Ta có:
$\sin(a+b)=\sin a\cos b+\sin b\cos a$
Đặt $b=a$, ta có:
$\sin2a=\sin(a+a)=\sin a\cos a+\sin a\cos a=2\sin a\cos a$
Giải thích các bước giải:
$\sin2a=\sin(a+a)=\sin a\cos a+\cos a\sin a=2\sin a\cos a$
Giúp mình với mình hứa sẽ vote 5 sao
*Bài 1: Theo kế hoạch 2 tổ sản xuất 600 sản phẩm trg 1 tgian nhất định. Do áp dụng ký thuật mới nên tổ I đã vướt mức 18%, tổ II vượt mức 21%, vì vậy trg tgian quy định 2 tổ đã hthanh vượt mức 120 spham. Hỏi số sp đc giao của mỗi tổ theo kế hoạch?
giúp mình giải hộ kĩ với được không ạ
Giải hộ mình với ạ Mình ko biết làm Cảm ơn người lạ ạ
chứng minh r=(sinB/2.sinC/2)/(cosA/2) ko chứng minh trên hình vẽ
A=1/2.9+1/9.7+1/7.19+...+1/252.509 Các bạn nhớ giải thích cách làm cho mình nhé
HELP HELP HELP! VOTE 5 SAO CHO AI TRẢ LỜI NHANH VÀ ĐẦY ĐỦ!
cho a; b; c>0 và a+b+c=3 Tìm GTNN của $\frac{1}{a}$ +$\frac{1}{b}$ + $\frac{1}{c}$
Đọc sách không cốt lấy nhiều, quan trọng nhất là phải chọn cho tinh, đọc cho kĩ. Nếu đọc được 10 quyển sách không quan trọng, không bằng đem thời gian, sức lực đọc 10 quyển ấy mà đọc một quyển thật sự có giá trị. Nếu đọc được mười quyển sách mà chỉ lướt qua, không bằng chỉ lấy một quyển mà đọc mười lần. Từ văn bản trên em hãy viết đoạn văn nghị luận ngắn từ (7 -10) câu nêu suy nghĩ của em về cách đọc sách hiệu quả cho bản thân mình Giúp em vs ạ mai e kt r ạ e cảm ơn 😥
1 hình chữ nhật có nửa chu vi là 48 cm Nếu bớt chiều dài đi 6 cm vá tăng chiều rộng lên 6 cm thì hình chữ nhật chở thành hình vuông .Tính diện tích hình chữ nhật đó?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến