Giúp Em Với ạ khó quá Ai biết giải giải cho em vứi Em cảm ơn
Người 1 đi nửa quãng đường AB với vận tốc 20km/h và đi nửa quãng đường còn lại với vận tốc 30km/h. Người 2 đi nửa thời gian đầu trên AB với vận tốc 20km/h và đi nửa thời gian còn lại với vận tốc 30km/h. Nếu hai người cùng khởi hành thì ai tới B trước.
Giúp em với ạ gấp lắm rồi cảm ơn mng nhiều
1km ² ≡ m ² [viet so thich hơp vao chô châm] cam ơn
điền is are am vào mỗi câu sau để hoàn thành câu bị động 1. This cake………….. eaten by Nina. 2. His exercises…………..corrected by teacher. 3. The grass…………….cut by Tom everyday. 4. My room ……………..cleaned by my sister every morning. 5. A report………………written by Sam. 6. The class……………taught by Mr. Henry. 7. Books …………read by my father every day. 8. This pencil case……………….bought. 9. Spiders ……………. eaten by Tommy. 10. Sandwiches………………eaten by Sam every morning.
2/-x^2+2x-3 = 2x-5/x+3 - 2x/x-1
Câu 1: Hãy chọn và phân tích một hình ảnh ẩn dụ em thích nhất trong hai bài thơ Sang thu của Hữu Thỉnh và Nói với con của Y Phương .( Viết đoạn văn khoảng 150 chữ )
Bài 1: So sánh các góc của tam giác ABC, biết rằng: a/AB=2cm, BC=4cm, AC=5cm b/ BC=5cm, AB=12cm, AC=13cm Bài 2: So sánh các cạnh của tam giác ABC, biết rằng: a/ A ̂=〖80〗^0, B ̂=〖45〗^0 b/ B ̂=〖50〗^0,C ̂=〖40〗^0 Bài 3: Cho tam giác ABC với A ̂=〖100〗^0, B ̂=〖40〗^0 a/ Tìm cạnh lớn nhất của tam giác ABC b/ Tam giác ABC là tam giác gì?
Giúp e câu này với ạ. E cám mơn nhiều ạ.
Câu 1 : Em hãy giải thích tại sao khi chúng ta bỏ muối ăn vào nước thì lúc đầu muối tan nhưng sau đó không tan nữa ? Câu 2: Ở nhiệt độ phòng (20*c) 10g nước có thể hoà tan tối đa 20g đường. Hỏi a, Hoà tan 25g đường vào 15g nước thì dung dịch thu đuơcj đã bão hoà chưa? b, Em hãy tính xem trong 150g dung dịch đường bão hoà thì có bao nhiêu gam đường Câu 3: Rượu uống thường gọi là rượu 45*, có nghĩa là có 45ml rượu etylic hoà tan trong nước để được 100ml rượu 45/. Hỏi rượu uống có phải là dung dịch không ? Nếu là dd thì chất nào là chất tan, chất nào là dung môi ? Câu 4: Em hãy chỉ ra chất tan trong dd sau: a, dd HCl b, dd MgCl2 c, dd H2SO4 Mọi người giúp em với ạ, em cảm ơn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến