Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Giúp mình giải bài này nhak cảm ơn nhìu
Đun nóng 0.01 mol este X Thu đc 0.04 mol Co2 và 0.04 mol nước hỏi CTPT của X
Giúp mìh vs help me...................
Cho hình bình hành ABCD có AD vuông góc AC. Gọi M, N theo thứ tự là trung điểm AB, CD. 1,CM:MN vuông góc AC. 2, Tứ giác AMCN là hình gì?
35x75+35x25-500??????????????????????????????
viet 5 cau ghep co cac tu: relaxed ; worried; stessed ; confident; delighted . 5 cau ,moi cau 1 tu
Trung bình cộng của ba số là 479 biết tổng của hai số 1069. Tìm số còn lại
Bằng pt hóa học hãy phân biệt các dung dịch mất nhãn sau :Na2SO4;H2SO4;Hcl
Hai bạn Minh và Tú cùng thả diều. Biết dây diều luôn tạo với phương nằm ngang một góc 50 độ và khoảng cách từ mặt đất đến tay cầm diều của hai bạn là 1,1 m. Giả sử dây dều được căng thẳng câu a bạn Minh thấy cuộn dây đều đã thả dài 45 m hỏi diều của bạn Minh lên cao bao nhiêu mét so với mặt đất câu b bạn Tú muốn diều của mình lên cao 30 m so với mặt đất thì dây diều phải dài bao nhiêu mét kết quả của câu a và b làm trón đến số thập phân thứ nhất
Bài phát biểu cảm nghĩ về tác phẩm văn học thường có bố cục mấy phần? Đó là những phần nào? Hãy nêu chức năng của từng phần.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến