Đáp án:
ta có z=a+bi
ta có z^2 = a^2 - b^2 + 2abi
ta có z^2 phải là 1 số thực > 0 để z^2 = | z^3|
th1 a=0
z^3 = -b^3.i
|z^3| = |b^3|
-b^2=|b^3| => b=0
th2 b=0
z^2 = a^2
Z^3=a^3
a^2=|a^3|
=> a=-1
a=0 (mà a=0 b=0 đã có ở th1)
a=1
vậy có 3 số
Ai giúp vs ạ hứa sẽ vote 5*
Tính |-5|.(-7)+4.(-9) Giúp mình với
Giúp trả lời câu 5 và 6 nhé cảm ơn
Thế nào là tục ngữ sắp xếp những câu tục ngữ có nội dung những câu tục ngữ đó có điểm chung gì về nội dung và nghệ thuật trình bày suy nghĩ của em về một câu tục ngữ mà em yêu thích
Một nhà kinh doanh năm đầu tiên lãi được 56 triệu đồng, năm thứ hai lỗ 27 triệu đồng, năm thứ ba lãi được 43 triệu đồng. Hỏi số vốn của nhà kinh doanh tăng hay giảm bao nhiêu triệu đồng sau 3 năm kinh doanh ?
Màn hình của máy thu hình có dạng hình chữ nhật ,chiều rộng 12 inh-sơ ,đường chéo 20 inh-sơ. tính chiều dài
Cho hình vuông ABCD có H là trung điểm của AB; K là trung điểm của AD. Trên đường thẳng vuông góc với (ABCD) tại H lấy điểm S khác H. Chứng minh: a) AC⊥(SHK) B) CK⊥DH, CK⊥SD giúp em với ạ! em đang cần gấp lắm ạ! ai làm được vote 5 sao nha!
Giúp em với viết một bài văn về lên kế hoạch đi thăm sở thú với ạ bằng tiếng anh
vẽ súng sc đẳng cấp tita cấm coap mạng chỉnh xem hoặc tăm k
cho trước 4 tia chung gốcO. Vẽ thêm 3 tia gốc O.Hỏi đã tăng thêm bao nhiêu góc đỉnh O? nhớ vẽ hình nha
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến