The best of team - Sakura
Em sẽ tránh xa người đó và chất bột đó ra , rồi đi chỗ khác
Nếu người đó còn ép , em sẽ la toáng lên để mn giúp đỡ
Ai làm nhanh,đúng nhất mình sẽ tặng cho 5*, 1 lời cảm ơn và 10 điểm
Hãy trình bày các cuộc cách mạng ở thế kỉ xviii
Câu 1:trình bày nội dung cơ bản của đường lối đổi mới do ban chấp hành Trung Ương Đảng cộng sản Trung Quốc đề ra 12/1978? Và nêu những thành tựu Trung Quốc đã đạt được trong công cuộc cải cách mở cửa ? Caau2 : Tại sao nói "từ đầu những năm 90 của thế kỉ XX một chương mới đã mở ra trong lịch sử các nước Đông Nam Á ?" mình cần gấp mai thi cảm ơn<3
$\frac{1+cos2+cos5x+cos3x}{2cos^{2}2x+cosx-1} =2-$\frac{2}{\sqrt{3}}$.sinx Giúp mình với plsss
Nen - sơn Ma - đê la (1994) được bầu làm tổng thống, việc nay có ý nghĩa gì? Và hiện nay kinh tế của Nam Phi như thế nào?
sắp xếp từ trong ngoặc A large number of schools need to __________ their students on study and survival skills. (uteceda)
ko cần hình nhé. Giúp mk với gấp vkl ròi. Cho tg ABC cân tại A, D là 1 điểm trên cạnh BC. Qua D kẻ đg thẳng \\ AB cắt AC tại P và là đg thẳng \\ AC cắt AB tại Q. a) Cm tg PCD cân b) Cm AQ=CP c) Lấy E đối xứng với D qua PQ. Tg AEQP là hình j? Vì sao?
Các tia chiếu có hướng như thế nào?
Tìm tập xác định của hàm số chứa ẩn mẫu khác khác 0
Một người đi xe máy trên một quãng đường trog 1,5 giờ đầu người đó đi với vận tốc 48km/h , trog 30’ tiếp theo người đó đi với vận tốc 40km/h. a. Tính độ dài quãng đường người đó đã đi trog 1,5 giờ đầu và trog 30’ tiếp theo. b. Tính vận tốc trung bình của người đó trên suốt quãng đường đã đi.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến