A.Mĩ lôi kéo các nước Đông Nam Á vào khối quân sự NATO do Mĩ đứng đầu.B.Mĩ mở rộng cuộc chiến tranh xâm lược ra toàn khu vực Đông Dương.C.Mĩ lôi kéo một số nước trong khu vực vào cuộc chiến tranh xâm lược Việt Nam.D.Mĩ bắt tay với Liên Xô, Trung Quốc để chia rẽ các trực Đông Nam Á.
A.ta chưa có đủ thực lực.B.bối cảnh quốc tế chưa thuận lợi.C.kẻ thù ngoan cố.D.sự công phá của các lực lượng thù địch.
A.Có ranh giới địa lí xác định.B.Chính phủ quyết định thành lập.C.Không có dân cư sinh sống.D.Phân bố gần nguồn nguyên liệu.
A.gắn liền với đô thị vừa và lớn.B.bao gồm nhiều tỉnh và thành phố.C.không có dân cư sinh sống.D.có nhiều ngành chuyên môn hóa
A.sử dụng tốt tài nguyên, tạo nhiều việc làm.B.tạo nhiều sản phẩm, đẩy mạnh xuất khẩu.C.đẩy nhanh đô thị hóa, phân bố lại dân cư. D.thu hút đầu tư, thúc đẩy sản xuất hàng hóa
A.gắn với đô thị vừa và lớn.B.là hình thức ở trình độ cao nhất.C.không có dân cư sinh sống.D.phân bố đồng đều trên lãnh thổ.
A.Vị trí thuận lợi.B.Khoáng sản phong phú.C.Kết cấu hạ tầng tốt.D.Lao động có trình độ.
A.phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường trong nướC.B.chủ yếu chế biến sản phẩm công nghiệp để xuất khẩu.C.tái tạo lại các sản phẩm đã qua sử dụng để xuất khẩu.D.nhập các sản phẩm để phục vụ nhu cầu trong nước.
A.điểm công nghiệp.B.khu công nghiệp.C.trung tâm công nghiệp.D.vùng công nghiệp.
A.Đồng bằng sông Cửu Long.B.Duyên hải miền Trung.C.Đông Nam Bộ.D.Đồng bằng sông Hồng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến