Động vật thuộc ngành chân khớp (lớp sâu bọ)
Đáp án:
Côn trùng: bướm
Giải thích các bước giải:
1. Đội bóng đá thiếu nhi của một trường tiểu học có 15 cầu thủ, trong đó có 6 học sinh lớp 5A tham gia. Hỏi số học sinh lớp 5A tham gia đội bóng đá chiếm bao nhiêu phần trăm của đội ?
1) Viết chương trình so sánh hai số a và b theo hai dạng (đủ, thiếu) 2) Sửa lỗi đoạn chương trình sau: Program sua loi; var a,b,s =real Begin write ('nhap a=') , readln('a'); write (nhap b=') , readln(b') s:= (a*b)/2; write ('s=s); readln End.
đất bạc màu,nghèo chất dinh dưỡng, đất thường chua, vậy độ pH là bao nhiêu
Đánh giá công lao của Ngô Quyền với nước ta buổi đầu độc lập. Từ đó, em học tập được gì từ ông.
bài một thứ quà từ lúa non được biểu đạt theo phương thức nào
hiup em vs a em cam on rat,nhiu
m.ng uii có ai biết Tập làm văn 7 thi gì k
cho 1 khối khối nhôm chất là 1250kg .biết thực tế của khối nhôm là 0.5 m khối . Hỏi khối nhôm đặc hay rỗng nếu rỗng tính thể tích phần rỗng NHANH LÊN! CHIỀU MÌNH THI RỒI!
Bạn A lớp em là người giao du rộng.Một hôm bạn ấy rủ em đến quán cà phê chơi bạn ấy bật mí cho em đến đấy có nhiều trò chơi lắm nhất là thấy người sảng khoái khi uống viên thuốc màu hồng ko phải hêroin đâu tớ đc dùng rồi mà đi vs tớ bạn sẽ bt tiền mong ko thành vấn đề a. Trong trường hợp này em sẽ lm j? Tại sao em lm như vậy b. Hành vi của em có thể hiện tính tự chủ và phù hợp vs pháp luật ko vì sao
Đag kiểm tra học kì m.n ơi Giúp em pls
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến