+ Nhiệt độ thấp
+ Nhiều tảng băng lớn =>việc đi lại khó khăn
+ Chưa tìm đường đến đúng nơi băng an toàn
+ Máy móc chưa hiện đại như ngày nay
=>Chưa tiếp cận được châu Nam Cực.
Cho tam giác ABC cân tại A ( góc A nhỏ hơn 90°) vẽ BD vuông góc AC và CE vuông góc AB. Gọi H là giao điểm của BD và CE a) chứng minh : ∆ABD=∆ACE b)chứng minh : ∆AED cân c)chứng minh : AH là đường trung trực của đoạn thẳng ED d)chứng minh : AH vuông góc BC Được thì vẽ hình giúp em với^^
Đánh giá thái độ chống Pháp của quân triều đình và nhân dân trong quá trình Pháp xâm lược Việt Nam . Đánh giá thái độ chiến tranh thế giới thứ 2 của bản thân.
Làm bài văn tả cây cối Ko lấy bài văn mẫu (Xin cảm ơn)n
Cho x,y,z thỏa (x+y)^2 +7 +x+y) +y^2 +10=0 tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất củaP=x+y=1
Chứng minh nhân dân Việt Nam luôn sống theo tinh thần tương thân tương ái qua câu Thương người như thể thương thân
Viết đoạn văn 8-10 câu giải thích: Vì sao phải học tiếng anh?
mn giúp e với
1 hình chữ nhật có chiều dài 5/3 m và dài hơn chiều rộng 1/3 tính diện tích hình chữ nhật
i borrowed some milk from a neighbor of US as we didn't have enough chữa lỗi sai các từ được gạch chân some,from,of,have enough
Năm 1698, Nguyễn Hữu Cảnh vào kinh lí ở phía nam đặt phủ Gia Định . Vậy phủ Gia Định gồm có mấy kinh,thuộc những tỉnh nào hiện nay?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến