Giúp mình ik mọi người (cái này là mình ko biết thật, chứ ko phải cố tình ko trả lời)
$\frac{5}{6}$ - $\frac{-1}{2}$ - $\frac{-2}{3}$
Mọi người giải giúp em vs ạ. Em đang cần gấp
nước văn lang được ra đời khi nào? vua nước văn lang là ai ? ai là người hay giúp vua gọi là gì ? người dân gọi là gì? người nghèo hèn nhất gọi là gì?
Mn làm đầy đủ giúp em Em cảm ơn Bài 7: Hãy phân tích cái hay của việc sử dụng phép nói giảm nói tránh trong đoạn trích sau : " Hôm nay lão hạc sang nhà tôi ,vừa thấy tôi lão bảo ngay : Cậu vàng đi đời rồi ông giáo ạ !" Bài 9:Hãy cho biết câu nào sử dụng nói giảm nói tránh nói giảm nói tránh được thực hiện bằng cách nào? a) Anh ấy đã chết ở chiến trường. Anh ấy đã hy sinh ở chiến trường. b) Chiếc áo của cô xấu lắm. Chiếc áo của cô không đẹp lắm. c) Anh còn kém lắm . Anh cần cố gắng hơn nữa . d) Anh Nam bị tai nạn giao thông tính mạng rất nguy kịch hai người đi đường bàn tán với nhau: -Anh ấy như thế thì không được lâu nữa đâu chị ạ. -Anh ấy bị thương nặng như thế thì không sống được lâu nữa đâu chị ạ.
làm nhanh giúp mình với ạ, mình sẽ đáng giá cao!!!
Vẽ mầm vui + kể tên 10 idol hoạ :))) (đc thì nói tên nhóm mình còn tra) Những ai có tên + vẽ đẹp mình sẽ vote 2 lần 5 sao và tim nha Nhớ kể đầy đủ vì nó ko phải ngoài lề
cho tam giác abc vuông tại a bc=20cm biết ti số hai hình chiếu của hai cạnh góc vuông tên cạnh huyền là 9 16 tính diện tích tam giác abc
They/ find/ ice-skating/ unusual/ because/ they/ live/ tropical country.
Gíup em với ạ làm theo dàn ý nha. Em cảm ơn trước
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến