Đáp án:
* Đặc điểm của hoa thụ phấn nhờ sâu bọ : - Thường có màu sắc sặc sỡ - Có hương thơm, mật ngọt - Hạt phấn to và có gai - Đầu nhuỵ có chất dính
Giải thích các bước giải:
thường có màu sặc sỡ, có hương thơm, mật ngọt
hạt phấn to và có gai
Đầu nhụy thường có lông dính
Đĩa mật nằm ở đáy hoa
Vd : cây ngô,...
Giúp mik vs ak mik đang cần gấp lắm ak
Cho ∆ABC vuông tại A AB=12,BC=20, tia phân giác góc A cắt BC tại D vẽ độ cao AH A.tính tỉ số BD trên CD
Giúp mình mấy câu này đi mọi người!!!
so sánh quần thể sv với quần xã sv
Ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp chọn phối. HELP ME, GIÚP EM VỚI Ạ 🤩🥰😍❤️
Hãy viết các địa danh cho các công trình kiến trúc sau: -Chùa Tây Phương -Đình làng Đình Bảng -Phố Cổ Hội An -Lăng vua nhà Nguyễn (nhanh nha mình đang cần gấp lắm)
có một hỗn hợp A gồm rượu etylic và axit axetic thực hiện thí nghiệm với hỗn hợp a và thu được kết quả như sau Nếu cho A phản ứng với natri dư thì sau phản ứng thu được 3,36 lít khí H2 Nếu cho A phản ứng với NaHCO3 dư và dẫn khí tạo thành qua bình đựng nước vôi trong dư thì thu được 10 gam kết tủa Tính thành phần phần trăm khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp a
Vẽ cho mik 1 bức chân dung về bạn nha.Mik là con gái 14t ko mập và ko cao lắm Nhớ phải xinh nha vì mik xinh đó
. As the little boy had put every piece of waste paper in the rubbish bin, he could raise people's awareness of protecting the environment from a childhood. -(having)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến