tast1. 1F
2.T
tast2. 1.I live in a village by Mekong River
2.No,doesn't
3.
1.Trong bộ truyền động ma sát có tỉ số truyền động là 8 nếu bánh dẫn quay 580 vòng thì bánh bị dẫn quay bao nhiêu vòng?
Đường đôi là gì, nêu khái niệm chi tiết nhất
Mọi người viết giúp em tên tên Ngân với ạ Bằng bút gì cũng được ạ Viết chữ kiểu đẹp ạ
Mn chỉ em bài này với ạ (nhìn nhiều thôi chứ ít lắm)
a)Qua câu chuyện Hai anh em em rút ra bài học gì cho bản thân? b)Qua câu chuyện " Mẩu giấy vụn", em hiểu cô giáo muốn nhắc nhở học sinh điều gì? c)Qua câu chuyện "Sáng kiến của bé Hà" , em học tập được điều gì từ bé Hà?
1 thông tin là gì? em hãy nêu các dạng thông tin cơ bản 2 em hãy nêu 1 số khả năng của máy tính 3 hãy nêu lợi ích của việc gõ 10 ngón 4 hệ điều hành là gì nhiệm vụ chính của hệ điều hành 5 trong cửa sổ My computer đang hiển thị nội dung ổ đĩa D.hãy chỉ ra các thao tác để thực hiện tạo ra thư mục có tên là học tập ở ổ đĩa C 6 giả sử trong thư mục học tập vừa tạo ở câu 5 có 1 tệp tin baitaptoan.doc .Em hãy chỉ ra cách để đổi tên tệp tin đó thành giaoanvan.doc.
Nêu đặc điểm của bề mặt trao đổi khí ? Lấy vd về bề mặt trao đổi khí ở một số động vật
tả món quà sinh nhật ( lật đật ) Thân bài thôi Câu truyện kể là làm mất con lật đật
Điền đại từ/ trạng từ quan hệ vào chỗ trống
1 .Một thửa ruộng có tổng độ dài hai cạnh liên tiếp là 265 chiều rộng kém chiều dài 47 m Tính chu vi diện tích của thửa ruộng đó . 2 .viết tên các cặp cạnh vuông góc có song song với nhau trong hình vẽ bên
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến