Bài 1: Nguyên tử B có tổng số hạt là 116. Trong đó số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 24. Tìm số hạt mỗi loại (p, n, e)? Bài 2: Nguyên tử A có tổng số hạt nơtron, electron, proton là 21. Trong đó số hạt không mang điện bằng số hạt mang điện dương. Tìm số hạt mỗi loại (p, n, e)?
cần câu 3 ai lm dc cho 5s và tlhn
Cho tám giác ABC vuông tại A , đường cao AH. Biết BH=6cm,Ch=24cm. Tính độ dài đoạn AH
9.Cho mạch điện như hình 9: Nguồn có suất điện động e, điện trở trong r = 2/3Ω; vôn kế có điện trở rất lớn. Ampe kế và khoá K có điện trở không đáng kể. R1 = R2 = R3 = 6 Ω; R4 = 2 Ω. a) Khi K mở, V chỉ 12V. Tính e. b) Tính số chỉ của V và A khi K đóng.
Nhanh nha mọi người.mình cần gấp lắm .cảm ơn trước.mọi người giúp mình vs .cầu xin
Giúp em với ạ, em cần gấp lắm!!
Có đổi được vị trí của độc thoại và độc thoại nội tâm trong đoạn: “Nhìn lũ con … nhục nhã thế này” ("Làng" trang 166 SGK) không ? Tại sao ?
Chỉ dùng nước hãy nhận biết 3 chất bột sau: Na,Ba,Ag
Hai số tự nhiên A và B, biết A < B và hai số có chung những đặc điểm sau : - Là số có 2 chữ số. - Hai chữ số trong mỗi số giống nhau. - Không chia hết cho 2 ; 3 và 5. a) Tìm 2 số đó. b) Tổng của 2 số đó chia hết cho số tự nhiên nào ?
Cho lá kẽm phản ứng vừa đủ với250ml dung dịch HCl 1M a) Tính khối lượng lákẽm đã phản ứng ? b) Tính thể tích khí ởđktc thu được sau phảnứng?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến