Giải đáp các câu hỏi về tác phẩm: Người lái đò sông ĐàChú ý: Lúc 20h30 phút ngày 11/12/2014 cô giáo sẽ giải đáp trực tiếp các vấn đề về tác phẩm, các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì về tác phẩm, hãy đặt câu hỏi trên box chat và theo dõi cô chữa nhé!A.B.C.D.
Một gen có chiều dài 2040 A0 và có số nucleotit loại T gấp 1,5 lần số nucleotit loại khác.Trên mạch 1 có số nucleotit loại A gấp 2 lần số nucleotit loại T, mạch 2 có tỉ số giữa X và G là . Hãy tính: a) Số liên kết hydro của gen?b) Số liên kết photphodieste trên mạch 2 của gen?c) Số nucleotit mỗi loại trên mỗi mạch đơn của gen?A.B.C.D.
1. Cho m gam Al tác dụng hoàn toàn với dung dịch HNO3 vừa đủ thu được 8,96 lít khí NO duy nhất (đo ở đktc). Tính m và số mol HNO3 đã dùng cho thí nghiệm trên ?2. Hỗn hợp A gồm 0,1 mol Fe2O3 và 0,3 mol Cu. Cho tác dụng với dung dịch HCl dư được dung dịch B và rắn C. Tính khối lượng rắn C ?A.B.C.D.
Tự luận : Phân biệt vận chuyển thụ động và vận chuyển chủ động? A.B.C.D.
1. Viết công thức cấu tạo và gọi tên các amino axit có công thức phân tử là C 3H7NO22. Cho glyxin (H2N- CH2 – COOH) tác dụng vừa đủ với dung dịch NaOH được chất A. Cho A tác dụng đủ với dung dịch HCl được chất B. Viết phương trình phản ứng.A.B.C.D.
Viết phương trình phản ứng xảy ra (nếu có) khi cho các chất sau tác dụng với dung dịch NaOH : Etyl fomiat, glyxerol, glucozơ, aminoaxit axetic (H2N- CH2 – COOH), triolein (C17H33COO)3C3H5A.B.C.D.
A.B.C.D.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến