Tìm tập xác định của các hàm số sau:a)b)c)A.B.C.D.
Cho dòng điện chạy qua bình điện phân chứa dung dịch CuSO4 có anot bằng Cu. Biết rằng đương lượng hoá của Cu là . Để trên catot xuất hiện 0,33 kg Cu, thì điện tích chuyển qua bình phải bằng bao nhiêu?A.B.C.D.
Cường độ điện trường gây ra bởi điện tích Q =5.10-9C tại một điểm trong chân không cách điện tích một khoảng là 0,1 m có độ lớn là bao nhiêu?A.B.C.D.
Định nghĩa suất điện động của nguồn điện.A.B.C.D.
Phát biểu định luật Cu – lông. Viết biểu thức và nêu đơn vị từng đại lượng trong biểu thứcA.B.C.D.
Dành cho chương trình nâng caoMột pin có suất điện động E = 3 V, điện trở trong r = 0,09 Ω. Một bóng đèn ghi: 3 V – 3 W, mắc bóng đèn này vào 2 cực của pin.a.Cho biết đèn sáng như thế nào? Vì sao?b.Tìm hiệu suất của nguồn?A.B.C.D.
Dành cho chương trình nâng cao Cho 2 điện tích điểm q1 = 4.10-10 C và q2 = -4.10-10 C đặt tại 2 điểm A và B trong không khí, AB = a = 2 cm. Xác định cường độ điện trường tại điểm M? Biết M là trung điểm AB.A.B.C.D.
1. Giải phương trình 2. Giải bất phương trình A.B.C.D.
Đồng bằng sông Cửu Long và Đồng bằng Sông Hồng là 2 vùng nông sản hàng hoá lớn của nước ta1. So sánh chuyên môn hoá sản xuất nông nghiệp giữa Đồng bằng sông Hồng và Đồng bằng sông Cửu Long 2. Giải thích tại sao giữa 2 đồng vùng lại có sự khác nhau về chuyên môn hoá A.B.C.D.
Tìm giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số 1. trên đoạn [1;3]2. y=x.lnx trên đoạn A.B.C.D.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến