__________Take it easy_____Kirakira123________________
Hoàng Hoa Thám là người lãnh đạo, đưa ra đường lối tác chiến, đưa ra hướng đi, mục tiêu cụ thể để cuộc khởi nghĩa thành công thì người thủ lĩnh có vai trò quan trọng
1. so sánh sự giống và khác nhau giữa quyền khiếu nại và tố cáo? ( người thực hiện và mục đích thực hiện )
Bài 1: -1/4×13/9/11-0,25×6/2/11 Bài 2: Cho các đa thức : P(x)=x-2x^2+3x^5+x^4+x-1 Và Q(x)=3-2x-2x^2+x^4+4x^2 a, thu gọn và sắp xếp đa thức theo lũy thừa giảm dần của biến. b, tính:1) P(x)+Q(x) 2) P(x) -Q(x)
hello mn mong mn vẽ hộ mik một trong số các bức này nha, chỉ cần giống nv ko cần giống hình dáng nha, hơi hơi cũng dc
Giúp mình với giúp mình mai mình ktr r
các bạn giúp mình nha cách cụp màn hình win7
Các bác giúp em câu 11, 12 với ạ!!! Em cảm ơn ạ!
một vật sáng AB có dạng mũi tên đặt vuông góc với trục chính của một thấu kính phân kì. Điểm A nằm trên trục chính cách thấu kính 30cm. Thấu kính có tiêu cự 20cm. a) hãy vẽ ảnh của vật AB cho bởi thấu kính b) đó là ảnh thật hay ảnh ảo ? c) ảnh cách thấu kính bao nhiêu centimet?
Cho đtron (O) đk AB và 1 điểm C trên AB. Trên đtron lấy D bất kì và I là điểm chính giữa của cung nhỏ DB , IC cắt đtron tại E , DE cắt AI tại K a, Chứng minh rằng góc KAC = góc KEC và tứ giác AKCE nội tiếp b , Chứng minh CK vuông góc AD c Kẻ Cx // AD cắt DE tại F . Chứng minh CBEF nội tiếp
nhanh lên với ạ em đang cần gấp ạ em cảm ơn
Tìm x, y nguyên biết 2^x=3.y^2+1
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến