Đáp án:
So sánh thế giới quan duy vật và thế giới quan duy tâm
(x-1)x+2=(x-1)x+6 giúp mình với nhe các bạn
cho tam giác ABC, các trung tuyến BD và CE cắt nhau ở G.Gọi I,K theo thứ tự là trung điểm của GB,GC.CMinh DE//ik và DE=IK (ở trong vbt toán 8 bài 3 tập 1 trang 77 nha)
Hiện nay tuổi của An bằng tổng số tuổi của hai em. Biết 6 năm trước tuổi An bằng tích tổng số tuổi của hai em lúc đó. Tính tuổi An hiện nay. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Cho tam giác ABC có số đo góc BAC bằng 900. Kẻ đường cao AH của ∆ABC (H ∈ BC) và tia phân giác AM của góc BAH (M ∈ BC) a) Chứng minh các góc ABC và HAC có số đo bằng nhau b) Cho số đo góc MAC bằng 700. Tính số đo góc AMC?
Mấy bác giúp táu giải bài1.34 với
Xếp ngẫu nhiên 5 người lên 7 toa tàu. Tính xác suất để : a) 5 người lên cùng toa đầu b) 5 người lên 5 cùng một toa c) 5 người lên 5 toa đầu d) A và B lên cùng toa đầu f) A và B lên cùng một toa g) A và B lên cùng toa đầu, ngoài ra không có người nào khác lên toa này Cám ơn mn nhiều
Giúp mik bài này với ạ là bài văn sơn tinh thuỷ tinh ạ
giải hộ em vs ạ cos3x=cos-5pi/7
1 chất điểm dđđh có pt x=10cos(2 πt-5π/6) tính quãng đường vật đi được từ thời điểm t1=1,25s →t2=5,375s
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến