1.
a) x = { 0 }
b) x = { 1 ; 2 ; 3 ; ... }
c) x = ∅
2.
98 + 99 = 197 ( hoặc 99 + 98 = 197 )
"Từ bốn phường trời thiên hạ đã đến nơi đây rồi, con ạ", lần ấy bố cậu nói. "Họ đến để tìm sự mới lạ, nhưng rồi thì họ vẫn mãi là chính họ. Họ leo lên đồi để xem thành quách rồi cho rằng quá khứ hay ho hơn hiện tại. Dù tóc họ vàng hay da họ ngăm, nói chung họ cũng giống như dân thành phố này cả thôi". "Nhưng con chưa biết các thành quách ở đất nước họ", cậu đáp. "Khi đã quen phong thổ và phụ nữ vùng này rồi thì những người đàn ông nọ nói rằng họ muốn vĩnh viễn ở lại đây", ông bố nói tiếp. "Con cũng rất muốn biết về phụ nữ và đất nước của họ", cậu thú nhận. "Vì thật ra họ có hề ở lại đây mãi đâu". "Họ thừa tiền, thừa bạc con ạ", ông bố đáp. "Còn vùng mình chỉ có người chăn cừu mới phải nay đây mai đó thôi". "Thế thì con sẽ làm kẻ chăn cừu". Ông bố không nói gì nữa cả. Hôm sau ông cho cậu một túi tiền đựng ba đồng tiền vàng cổ Tây Ban Nha. "Bố tình cờ tìm thấy trong ruộng nhà ta cách đây lâu rồi. Lẽ ra là tiền để cho con được nhận vào nhà thờ đấy. Con lấy mà mua một đàn cừu, rồi đi khắp nơi khắp chốn cho đến khi con hiểu ra rằng làng mạc, thành quách vùng mình tuyệt vời nhất, phụ nữ vùng mình xinh đẹp nhất." Rồi ông ban phúc chúc lành cho cậu. Cậu đọc thấy trong mắt bố cũng chính niềm mơ ước được phiêu du. Nó vẫn sống mãi trong ông sau hàng chục năm tìm cách lãng quên qua những lo toan sao cho có cái ăn, cái uống hằng ngày và một chốn nương thân. Thực hiện các yêu cầu sau: Câu 1: Xác định phương thức biểu đạt của đoạn trích. Câu 2: Dựa vào nội dung đoạn trích, cho biết người bố đang cố thuyết phục con trai mình điều gì? Câu3: Vì sao người con trai quyết định" Thế thì con sẽ làm người chăn cừu"? Anh/chị có đồng tình với quyết định đó không? Vì sao? Câu4: Qua đoạn trích trên, anh/chị rút ra được bài học gì cho bản thân?
Mọi người giúp em với ạ em cảm ơn mọi người rất nhiều . Viết lại các tập hợp sau thành khoảng, đoạn hay nửa khoảng : F = { 2x + 3| x ∈ R ; -1 < x ≤ 1 }
Giúp mk với mk hứa sẽ vote 5 sao và cho câu tlhn cho bạn nhanh và đúng
Giải ví dụ 5.....................
"Chiều chiều ra đứng ngõ sau Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều" trong bài thơ này lad nói về tâm trạng của ng phụ nữ khi lấy chông xa quê. Hãy chỉ ra tâm trạng đó qua việc phân tích các hình ảnh thời gian , ko gian , hành động và nỗi niềm của nhân vật GIÚP MÌNH VỚI MÌNH ĐANG CẦN GẤP NHOA!
Giúp mình với.Cần ngay 1 tiếng nữa
Mong mn giúp ạ Choose the correct conjunction to make a meaningful sentence 1. My family enjoys watching game shows (because/and) ... they are very exciting and interesting. 2. I didn't feel well (so/but) ... I stayed at home. 3. He loves her (but/so) ... she doesn't love him. 4. We were late (because/so) ... there was an accident. 5. I like swimming (and/so) ... playing football. 6. He got bad marks (because/so) ... he didn't study hard. 7. I have no money (so/but) ... I can't buy anything. 8. I am reading a book (and/but) ... my brother is reading a book too. 9. I have sticky rice (and/so) ... milk for my breakfast. 10. We have visited Da Nang so many times (but/because) ... we will still spend our holiday there next summer.
Đặt câu hỏi cho phần trong ngoặc 1. She lived with (her wicked stepmother and two stepsisters.) 2.Her sisters went( to a ball at the palace.) 3. She was ( very sad ) when she was left at home, 4. (Her fairy godmother) appeared and helped her. 5. The magic only lasted (until midnight) 6. She (danced with the prince) at the ball. 7. The prince wanted to (see her again.) 8 lle loud ( that the shoe was the right size for Cinderella) 9. The prince was( really happy )when he found her.
Nêu nơi sống , cấu tạo , dinh dưỡng dinh sản của trùng giày và trùng biến hình
tìm số tự nhiên n biết :1/3 + 1/6 + 1/10 + ...+2/n(n+1) = 1999/2001
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến