n ( Al)= 2,7:27= 0,1 (mol)
PTHH:
2Al + 6HCl--> 2AlCl3+ 3H2
0,1--------------------> 0,15
V (H2)= 0,15.22,4=3,36(l)
---> A
Đáp án:
A
Giải thích các bước giải:
\[2Al + 6HCl \to 2AlC{l_3} + 3{H_2}\]
nAl=2,7/27=0,1 mol
=>nH2=0,1x3/2=0,15 mol
VH2=0,15x22,4=3,36 l
Chứng tỏ phương trình sau vô số nghiệm
Tìm n€Z để A=5n-7/n+2 nhận giá trị nguyên
Từ đoạn thơ trên, em hãy viết 1 đoạn văn từ 10 – 15 câu trình bày suy nghĩ của em về tình cảm bà cháu.
mấy bạn học giỏi hóa ơi , chia sẻ cho mình cách học tốt hóa với ...Mình cần tổng hợp tất cả các kiến thức hóa học từ lớp 8 đến lớp 9 , với tất cả những công thức hóa học cần nhớ nữa , các bạn giúp mình với ... Mình không học giỏi hóa , thậm chí đây là môn mình rất sợ, bạn nào chia sẻ giúp mình để bớt sợ môn này với ,,làm ơn!!
Chuyển các câu sau thành câu trực tiếp gián tiếp lm hộ mk vs ạ
Ai giúp mình bài này với hứa vote 5*
Bạn An bị đau bụng, qua thăm khám bác sĩ yêu cầu bạn nhịn ăn để nội soi dạ dày. Tuy nhiên bạn An lại ăn sáng trước đó 2 giờ với khẩu phần ăn có dầy đủa các chất. Vậy sau bao lâu nữa bác sĩ có thể nội soi dạ dày cho bạn là tốt nhất? A: 4 giờ. B: 6 giờ. C: 5 giờ. D: 3 giờ.
Viết tập hợp A bằng cách liệt kê các phần tử : A={x thuộc N/ 270 chia hết x, 300 chia hết x, 168 chia hết x}
Giả thích vì sao bạn thích câu so sánh "tiếng đàn sáo về ríu ran như một cái chợ vừa mở, như 1 lớp học vừa tan, như 1 buổi đàn ca liên hoan bắt đầu
vẽ j cũng được nhưng đẹp nhớ Chi tiết
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến