một lò xo dãn ra 5cm khi treo vào nó một vật có khối lượng 500g. Tính chu kì dao động điều hòa của con lắc lò xo đó.
Sáng tỉnh ngủ đã phải học on Hai số nguyên dương có tỉ số giữa số thứ nhất và số thứ hai bằng 5/3 . Nếu lấy số thứ nhất chia cho 9, số thứ hai chia cho 6 thì thương của phép chia thứ nhất cho 9 bé hơn thương của phép chia thứ hai cho 6 là 3 đơn vị. Tìm hai số đó biết rằng các phép chia nói trên đều là phép chia hết.
Hòa tan hoàn toàn 10,2 gam một oxit kim loại hóa trị (III) trong 150 ml dung dịch H2SO4 nồng độ 2M. Xác định công thức oxit kim loại trên.
Giúp mk bài này ạ! Một dd có chứa các ion sau: Ba2+ 0,1M, Na+ 0,15M, Al3+ 0,1M, NO3- 0,25M và Cl- aM. Hãy xác định giá trị của a
Tìm và sửa lỗi sai: 5.My sister watches usually TV before going to bed. 6.They hate to listen to music 7.My mother dislike to cook the meals 8.I would like playing badminton after school 9.Will you take up make pottery in the future?
đề bài là thực hiện phép tính .Giải giúp mình
Giải dùm mik đag cần gắp !!!! Cảm ơn
so le lon nhat co 2 chu so khac nhau
Giúp mình giải bài này với cần lời giải luôn nhé làm bài 138, 139 và 141 nhé.
fgdhjbhtgijhfghiubsiofiobgsjuhikvjuhikvfhuibhui
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến