Điểm mới là thành lập chính quyền toàn dân tộc.
Điểm mới trong nội dung hội nghị trung ương 8 (5/1941) so với Luận cương chính trị tháng 10 năm 1930 là thành lập chính quyền nhà nước của toàn dân tộc
Trộn một thể tích anken X với một thể tích H2, thu được hỗn hợp Y có tỉ khối so với H2 là 7,5. Cho Y vào bình kín có chứa sẵn một ít bột Ni (thể tích không đáng kể). Nung nóng bình một thời gian rồi đưa nhiệt độ ban đầu thì thu được hỗn hợp khí Z có tỉ khối so với H2 là 12,5. Phần trăm theo thể tích của H2 trong Z là * A. 83,33%. B. 66,67%. C. 33,33%. D. 16,67%.
Một cái sân hình chữ nhật có chiều dài hơn chiều rộng 2m và chu vi là 20m. a) Tính chiều dài và chiều rộng của cái sân. b) Người ta dùng loại gạch hình vuông có cạnh là 4dm để lát hết cái sân đó. Biết giá tiền một viên gạch là 20 000 đồng. Hỏi người ta phải trả bao nhiêu tiền gạch?
Câu 4: Cho 1,04 gam hổn hợp gồm Mg và CuO tác dụng với 250 ml dung dịch HCl, sau phản ứng thu được 224 ml khí ở đktc. Tính % khối lượng các kim loại trong hỗn hợp ban đầu? Tính CM dung dịch HCl đã dùng? Tính khối lượng muối thu được sau phản ứng?
Vẽ anime tùy ý tô màu luôn nhé ! Màu nước càng tốt ^^ Đẹp cho 5 sao và cảm mơn nha ! Không sao chép ! Not bơ nhau nhé !
Lập bảng thống kê các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược của cha ông ta trên sông Bạch Đằng mà em đã được học theo mẫu: Stt, Thời gian của cuộc kháng chiến, Lãnh đạo của ta, Tên nước xâm lược, Cách đánh của ta, Kết quả.
từ Bác Hồ viết đoạn văn trình bày suy nghĩ về tính lạc quan trong cuộc sống
Câu 1 cho pt x-2y=2 (1) pt nào trong các pt sau đây khi kết hợp vs (1)để được một hpt vô nghiệm A x-1/2y=1 B x-1/2y=-1 C 2x-4y =3 D 4x-2y=4 Câu 2 hpt -x+2y=-5 có nghiệm là cặp số (x;y) khi đó giá trị biểu thức y ²-x ² bằng A -10 B -8 C 8 D 10 Câu 3 một hcn có chiều dài hơn chiều rộng 2m và chu vi của chúng là 48m diện tích hcn là A 575m ² B 286m ² C 143m ² D 100m ²
Quê hương là cánh diều biếc Tuổi thơ con thả trên đồng Quê hương là con đò nhỏ Êm đềm khua nước ven sông Đọc đoạn thơ trên em thấy được những ý nghĩa và tình cảm của nhà thơ đối với quê hương như thế nào? Mọi người giúp em với ạ -)))
Câu 2: Xác định trạng ngữ được tách thành câu riêng trong câu dưới đây? Tác dụng? a/ Đêm. Trong phòng tập thể, Na, Hà đều ngủ say. b/ Năm 1954. Quân và dân ta làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẩy năm châu, chấn động địa cầu. c/ Vì ốm mệt. Nam không thể làm bài tập cô giao.
VD3: Hộp 1 đựng 4 bi đỏ, 4 bi trắng. Hộp 2 đựng 3 bi đỏ, 5 bi trắng. Lấy ngẫu nhiên 2 bi từ hộp 1 bỏ sang hộp 2 rồi từ hộp 2 lấy ngẫu nhiên 3 bi. Tính xs trong 3 bi lấy ra từ hộp 2 có 2 bi đỏ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến