giải thích tại sao : `(25^n-9^n)` chia hết cho `(25-9)` chú ý : giải thích chi tiết , có `CTLHN`
Chỉ có `2` câu thôi ạ, mong mọi người giúp (˶ᵔᴗᵔ˶) `1.` Sau khi học xong văn bản "Hoàng Lê nhất thống chí", em cảm nhận được những vẻ đẹp nào của người anh hùng áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ? `->` Câu này gạch ý giúp mình ạ. `2.` Sự thất bại của lũ bán nước và cướp nước được tác giả khắc họa như thế nào? `->` Câu này đưa ra dẫn chứng cụ thể ạ. Mình cảm ơn nhiều <3
Giải pt: `x+4\sqrt(7-x)=4\sqrt(x-1)+\sqrt[(x-1)(7-x)]+1`
3 chất A, B, C (CxHyNz) có thành phần % theo khối lượng N trong A, B, C lần lượt là 45,16%; 23,73%; 15,05%; A, B, C tác dụng với axit để cho muối amoni R-NH3Cl. ctpt của A, B, C lần lượt là ?
bình quân 1 mét khối nước sông có lượng cát bùn khoảng bao nhiêu các bạn làm nhanh hộ mik mà vote 5 sao
Giúp mình vớiiii ạ Mình cảm ơn
cứuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
'-' calli : Cố lên hoặc Sẽ làm được - Nếu chiến thắng ngày mai, em sẽ có thêm 1 điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất trong quãng thời gian đi học . '-' em sẽ làm được, sẽ cố gắng để ba mẹ không phải thất vọng về mình.
Giúp mình luôn với ạ vì mình đang cần gấp á, sẽ vote 5 sao nha, cảm ơn mn nhìu^^
Tính GTNN: `P=3cos^2(x)+4cos(x)+1`
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến