những sự kiện nào đã kết thúc cuộc kháng chiến chống pháp SỬ 9 NHA MNNN
Hãy xác định các câu lệnh sau đây đúng hay sai ? Nếu sai hãy giải thích tại sao ? a. Var X: array[10..1] of integer; b.Var X: array[1,5..20,5] of integer; c.Var X: array[1..30] of integer;
Giúp mk nha mấy bạn mk gấp lắm rùi 🙂
Ta bà cụ bán hàng nước Không chép phao nha
what is your favourite food ? I like eating ................. . It ' s my ............................ . giúp mình nha .
Trên 1 bóng đèn có ghi 6V. Khi đặt hai đầu bóng đèn vào HĐT U1 = 3V, thì dòng điện qua đèn có cường độ I1, khi đặt đèn vào HĐT U2 = 5V thì dòng diện chạy qua đèn có cường độ là I2 a. So sánh I1 và I2? Giải thích ? b. Phải mắc đèn vào hiệu điện thế bao nhiêu để đèn sáng bình thường ? Vì sao ? Các bạn giúp mình nha! Mình cảm ơn!
Câu 2 : một căn phòng có thể tích 100cm^3 . Khi nhiệt độ trong phòng tăng lên từ 0°C đến 27 °C thì khối lượng không khí thoát ra khỏi phòng là bao nhiêu ? Biết áp suất khí quyển là 760 mm Hg . Khối lượng riêng của không khí ở điều kiện tiêu chuẩn ( nhiệt độ 0°C , áp suất 760mmHg ) là 1,29 kg/m^3
vẽ tranh quê hương em đẹp ko mạng ko tranh cũ có tô màu
lập bảng thống kê các cuộc khởi nghĩa cuối thế kỷ xiv (cuối thời trần )
1 Vì sao nói rêu có cấu tạo rất đơn giản? 2 Kể tên các ngành thực vật đã học? Từ thấp tới cao
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến