đúng vì sau khi làm hết thủ tục thì căn nhà này đứng tên bà và do bà sỡ hữu nó và đã được chấp thuận bởi cơ quan có thẩm quyền
đúng
vì ông hòan đã bán cho bà và bà đã mua nên khu đất này thuộc quyền sở hữu của bà vì bà đã đc nhượng quyền sở hữu dưới tên bà
ý kiến mk thôi . CHÚC BẠN HỌC TỐT
Trong không gian vơi hệ tọa độ oxy,cho các điểm A(0;1;2) B(1;2;3) C(1;-2;-5).Điểm M nằm trong đoạn thẳng BC sao cho MB=3MC.độ dài đoạn thẳng AM bằng?
Các bạn giúp mình với mình đang cần gấp
giúp mk vs các cậu ơi mk đang cần gấp bài 1,2,3,4,5, nhé giúp mk vs
cho gương phẳng G,điểm sáng S và điểm M ở trước gương như hình vẽ 1.4 .vẽ và nêu rõ cách vẽ đường đi của một tia sáng từ S đến gương rồi phản xạ tới M(vẽ bằng 2 cách)
Giúp mk làm câu 6 với!!!! Mai mk nộp rồi !!! Mk cần gấp lắm!!! Mk sẽ vote⭐⭐⭐⭐⭐ + ctlhn + cảm ơn Mk cảm ơn trước nha!!!!❤❤❤
giúp mình cả bài nha nhớ dừng bỏ sót bài nào hừa vote 5 sao
Giải dùm mik ạ x^2+(x+3)(5x-7)=9
mọi ng giải hộ em từ câu 3 chở đi với ạ
Vật có khối lượng 100kg .Người ta muốn đưa vật lên cao 1,2m .Tính cường độ lực kéo vật khi kéo theo phương thẳng đứng
Cứu tớ với Nêu vai trò của hệ nội tiết?? Chỉ ra sự khác nhau về cấu tạo và chức năng giữa tuyến nội tiết và tuyến ngoại tiết??
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến