$3$. Going to the cinema and taking part in art, music club.
$5$. It is about free time activies of Nhan and Huong friends
$Nocopy$
3. Going to the cinema and taking part in art, music club.
5. It is about free time activies of Nhan and Huong friends.
Xin hay nhất cho nhóm(ko có cx đc)
@Poodle!!!
Một khung dây phẳng có điện tích 20cm2 gồm 100 vồng dây được đặt trong từ trương đều có véctơ cảm ứng từ vuông góc Vs mp khung dây và có độ lớn bằng 2.10^4 (T) . Người ta cho từ trường giảm đều đặn đến 0 trong khoảng thời gian 0,01(s) . Suất điện động cảm ứng xuất hiện trong khung ?
giải giúp mình với mình cần gấp
câu 1 Chọn câu đúng trong các câu sau: * D/ Metan sinh ra trong quá trình thực vật bị phân hủy A/ Metan có nhiều trong khí quyển C/ Metan có nhiều trong nước biển B/ Metan có nhiều trong mỏ khí, mỏ dầu, mỏ than câu 2 Cho hỗn hợp 2 khí Metan CH4 và khí clo Cl2 vào ống nghiệm . Làm thế nào để phản ứg xảy ra? * D/ Đưa bình đựng hỗn hơp khí vào bóng tối A/ Phản ứng sẽ xảy sau 2 phút B/ Để yên bình đựng hỗn hợp khí và quan sát C/ Đưa bình đựng hỗn hơp khí ra ngoài ánh sáng câu 3 Hỗn hợp khí CH4 và khí O2 sẽ nổ mạnh khi ta lấy D/ Hai thể tích Metan và hai thể tích oxi C/ Một thể tích Metan và hai thể tích oxi A/ Hai thể tích Metan và một thể tích oxi B/ Một thể tích Metan và một thể tích oxi câu 4 Vì phân tử Metan chỉ có liên kết đơn nên phả ứng đặc trưng của Metan là * B/ Phản ứng cộng D/ Phản ứng trùng hợp C/ Phản ứng thế A/ Phản ứng cháy câu 5 Hiện tượng khi đốt cháy khí Metan trong không khí là: * C/ Khí Mêtan cháy với ngọn lửa màu đỏ D/ Khí Mêtan không cháy B/ Khí Mêtan cháy với ngọn lửa màu vàng A/ Khí Mêtan cháy với ngọn lửa màu xanh
Bài 1: Tìm các số nguyên n sao cho:a, 2n + 1 chia hết cho n-2b, n + 1 là ước của n + 32. Bài 2: So sánh P với Q biết:P = a {(a – 3) – [( a + 3) – (- a – 2)]}. Q = [ a + (a + 3)] – [( a + 2) – (a – 2)]. Bài 3:Thực hiện phép tính ( Tính nhanh nếu có thể) a) 25.(–8).4.(–3) b) 4.(–5)2 + 2.(–5) – 20 c) 35.(14 –10) – 14.(35 –10) Bài 4: Tìm số nguyên x , biết: a, 9 – (12 – x) = 11 b, -2x - (-17) = 15 Bài 5: Tìm số nguyên x sao cho 2x – 1 là bội của x + 5
thành phần nào của da bao gồm những tế bào chết xếp sít nhau
Viết 1 đoạn văn nêu suy nghĩ của em về dịch bệnh covid-19.Trong đó có sử dụng 1 câu phủ định và 1 câu cầu khiến(Gạch chân)
Chú tư sống dỡ mình phải sống hay như thế mới tốt con ạ.em suy nghỉ như thế nào về lời khuyên của người ba cho bạn nhỏ
Làm giúp mình với. Cho tam giác ABC (AB< AC) nội tiếp đường tròn (O) với BD, CE, AF, là đường cao đồng quy tại H. AF cắt (O) tại K. KD cắt (O) tại J. BJ cắt ED tại I. DL vuông góc với AB tại L. Chứng minh tứ giác ALIJ nội tiếp đường tròn.
Câu 1: Phân tích những biện pháp nghệ thuật được sử dụng trong những câu thơ dưới đây và cho biết tác dụng của các biện pháp nghệ thuật đó: Chiếc thuyền nhẹ hăng như con tuấn mã Phăng mái chèo mạnh mẽ vượt trường giang Cánh buồm giương to như mảnh hồn làng Rướn thân trắng bao la thâu góp gió. Câu 2: Xác định và nêu tác dụng của biện pháp nghệ thuật sử dụng trong đoạn thơ trên ( Khổ thứ 3 trong bài Quê hương của nhà thơ Tế Hanh). Câu 3: Từ nội dung đoạn thơ trên, viết đoạn văn khoảng 15 dòng nêu cảm nhận về nỗi nhớ quê hương của nhà thơ.
chèn chữ vào trên ảnh tập thể cho mình
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến