Đáp án:
Giải thích các bước giải:
a) V O2=3,36 lít
b) nMgO=0,3 mol
2Mg + O2 --> 2MgO
a) nMg=7,2/24=0,3 mol
Theo phản ứng: nO2=1/2nMg=0,15 mol -> V O2=0,15.22,4=3,36 lít
b) Ta có: nMgO=nMg=0,3 mol
nMgO=2nO2=0,3 mol
Câu 3 Học sịnh 3 lớp 7a.7b.7c đã đóng góp một số quển sách để hưởng ứng công việc xây dựng thư viện riêng của mỗi lớp .biết số sách góp được của lớp 7a.7b.7c lần lượt tỉ lệ với các số 6.4.5 và tổng sách góp được của lớp 7a với lớp 7b nhiều hơ n lớp7c là 40 quển . Tính số sách môic lốp góp được ?
2/x^3-x^2-x+1=$\frac{3}{1-x^2}$ - $\frac{1}{x+1}$ 3/(x+2)(x^2-1)=(x+2)(2x^2-2)
Suy nghĩ của anh chị về những điều đã từng hối tiếc trong cuộc sống
tìm từ điền vào chỗ trống: . Người thợ xây đứng dưới đường, muốn kéo bao xi măng lên tầng 2 thường dùng một(2)... c. Muốn nâng đầu một cây gỗ nặng lên cao khoảng l0cm để kê hòn gạch xuống dưới thì phải dùng ...(3)
Lập dàn ý cho đề văn sau: Đề 1:Ít lâu nay, một số bạn trong lớp có phần lơ là học tập. Em hãy viết một bài văn để thuyết phục bạn: Nếu khi còn trẻ ta không chịu khó học tập thì lớn lên sẽ chẳng làm được việc gì có ích! (SGK Ngữ văn 7 tập 2 trang 58;ko đc chép mạng)
Tính diện tích hình lập phương có cạnh là 4 lần cạnh của hình vuông có chu vi bằng 4 cm
Nêu cấu tạo và chức năng của noron
1.Cho bt vai trò của Nguyễn Ái Quốc đối với việc thành lập Đảng CSVN 2.Căn cứ vào đâu cho rằng Xô Viết Nghệ- Tĩnh thật sự là chính quyền Cách mạng của quần chúng dưới sự lãnh đạo của đảng help🙂
Giúp e bài này với ạ . E đang cần gấp
tính khối lượng oxi cần dùng để đốt cháy hết a,46,5gam phốt pho b,30 gam cacbon c, 67,5 gam nhôm d,33,6 lít hidro
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến