Làm hộ mik câu c và câu d với mn Đa tạ
Một tập thể nhà khoa học gồm 2 nhà toán học và 10 nhà vật lý. Hỏi có bao nhiêu cách thành lập từ tập thể đó 1 phái đoàn gồm 8 người, trong đó có ít nhất một nhà toán học? giải chi tiết giúp mình vớiii
làm giúp em vs em cần gấp lắm sắp vào học r ạ 13h là em học r
Bài 8: Cho 1 hình vuông. Nối các điểm chính giữa mỗi cạnh của hình vuông đó thì được hình vuông thứ hai; nối các điểm chính giữa mỗi cạnh của hình vuông thứ hai ta được hình vuông thứ 3; tiếp tục vẽ như thế. Hỏi: a) Có tất cả bao nhiêu hình vuông khi ta vẽ đến hình vuông thứ 50? b) Vẽ đến hình vuông thứ bao nhiêu thì ta được 100 hình tam giác?
Tìm chữ số a,b,c thỏa mãn abc-cba=6b3
Đề bài đồng chí hãy Vt một đoạn văn bài thơ về con người và vùng đất thành phố cảng thân yêu ,về nơi đồng chí sinh ra và lớn lên hoặc kỉ niệm sâu sắc của mình trong hàng ngũ (đối với cán bộ chiến sĩ llvt).
Giúp mình cái lẹ lên mình cần rất gấp
Khí nào nhẹ nhất trong các khí sau? A. H2 B. H2O C. O2 D. CO2
Cho tam giác nhọn ABC (tam giác có ba góc nhọn). Kẻ BH vuông góc AC(H thuộc AC), CK vuông góc AB(K thuộc AB). Biết góc ABH=30°. Tính góc ACK
Giúp e cầu này gấp với ạk. E cảm ơn rất nhiều
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến