đúng nha bạn
giúp mik vs ạ,chỉ cần làm câu a,b thôi cũng được,mik sẽ vote 5 sao
Cho `5x ²+8xy+5y^2=36` Tìm GTNN và GTLN của P = `x ² +y ²`
Giúp em với tình hình Nho giáo phật giáo ở nước ta trong các thế kỉ 10 đến 15 như thế nào Vì sao thế kỷ 15 Nho giáo trở thành hệ tư tưởng thống trị của nhà nước phong kiến
9. Một đoàn khách du lịch đi tham quan chợ nổi Cái Răng ở TP. Cần Thơ bằng thuyền, mỗi thuyền chở 5 khách du lịch. Sau đó một số khách trong đoàn rời địa điểm tham quan trước bằng thuyền to hơn, mỗi thuyền chở 10 khách du lịch. Hướng dẫn viên kiểm đếm số khách du lịch còn lại là 21 người. Hỏi kết quả kiểm đếm trên là đúng hay sai?
Công dân nước CHXHCN Việt Nam là người như thế nào?
8. Một cửa hàng có hai loại khay nướng bánh. Loại khay thứ nhất chứa 3 chiếc bánh. Loại khay thứ hai chứa 6 chiếc bánh. Sau một số lần nướng bằng cả hai loại khay trên, người bán hàng đếm được số bánh làm ra là 125 chiếc. Hỏi người bán hàng đã đếm đúng hay sai số bánh làm được? Biết rằng mỗi lần nướng, các khay đều xếp đủ số bánh.
7. Cho a và b là hai số tự nhiên. Giải thích tại sao nếu (a + b): m và a: m thì b: m.
6. Chỉ ra ba số tự nhiên m, n, p thoả mãn các điều kiện sau: m không chia hết cho p và n không chia hết cho p nhưng m+ n chia hết cho p.
5. Hãy tìm đáp án đúng trong các đáp án A, B, C và D: a) Nếu m : 4 và n :4 thì m + n chia hết cho А. 16. В. 12. С. 8. D. 4. b) Nếu m : 6 và n:2 thì m + n chia hết cho A. 6. В. 4. С. 3. D. 2.
4. Đội Sao đỏ của trường có 24 bạn. Cô phụ trách muốn chia cả đội thành các nhóm đều nhau để kiểm tra vệ sinh lớp học, mỗi nhóm có ít nhất 2 bạn. Em hãy chia giúp cô giáo bằng các cách có thể.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến