+) Đọc sách
+) Học trước bài trên trường
+) Lên mạng tìm hiểu những gì mình chưa biết
+) Luôn đặt câu hỏi vì sao
+) Đặt ra mục tiêu phấn đấu
Để phát triển bản thân cần :
1.Duy trì thói quen tốt hàng ngày
2 luôn tự đặt câu hỏi tại sao
3.nên học hỏi thêm nhiều kĩ năng sống.
4 nên học hỏi những cái tốt cái chưa biết cần phát huy những cái hữu ích
5 đặt ra mục tiêu chính của bạn là gì
Giải giúp mình câu 12, cảm ơn nhiều
m = 1/f. A/n . I. t Làm thế nào để rút t ra đc. Giải giúp mình vs nhé
a,150 , 84 , 30 đều chia hết cho X và 0 < X < 16 b, X là bội chung của 6 , 4 và 16 nhỏ hơn hoặc bằng X nhỏ hơn hoặc bằng 50 ( ko có dấu nên ghi chữ chắc ai cũng bt có dấu nhỏ hơn hoặc bằng và dấu lớn hơn hoặc bằng ) c, X là bội chung của 18 , 30 , 75 vầ 0 nhỏ hơn hoặc bằng X < 1000 d, X chia hết cho 10 , 15 và X < 100 e X chia hết cho 15 , 14 ,20 và 400 nhỏ hơn hoặc bằng X nhỏ hơn hoặc bằng 1200 KO chép trên mạng spam BÁO CÁO NGAY
dat cau hoi i usually talk with friends at recess classes always begin at seven o^clock i usually play soccer after shool minh goes swimming three times a week our shool year starts on August 15^th summer vacation lasts for three months i usually visit grandparents during my vacation my mother works eight hours a day
Đặt lời ca mới cho các bài tập đọc nhạc số 1,số 2,số 3,số 4. âm nhạc 8
Một tế bào người tiến hành nguyên phân liên tiếp 6 lần. Hãy tính tổng số tế bào con thu được và tổng số NST trong các tế bào con đó. Giả sử tất cả tế bào là tế bào sinh dục đực đều trải qua giảm phân sẽ tạo ra bao nhiêu tinh trùng?
tại sao lại cấy cây vào môi trường thích ứng trước khi trồng cây trong vườn ươm?
Trình bày và giải thích đặc điểm về môi trường vùng núi
cho hàm số y=f(x)=-1/4x a.Tính f(-1/2);f(20);f(-100) b.Vẽ đồ thị hàm số đã cho c.Trong các điểm sau đây,điểm nào thuộc đồ thị hàm số đã cho:A(2;1/2);B(8;2);C(-1/4;1/6);D(-40;10) d.Tìm m để đồ thị của hàm số đã cho đi qua điểm K(8;1/2m-3)
Giúp mình làm bài 6 với bài 7 với ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến