- Quan trọng đầu tiên sau khi hà bình là phải khôi phục nền kinh tế của đất nước trước .
- Về xã hội và chính trị luôn luôn phải bền vững .
- Đối ngoại luôn là biện pháp tốt nhất cho đất nước phát triển .
~CHÚC BẠN HỌC TỐT~
- phải đưa ra những chính sachs mang tính thiết thực
-các chính sách phải phù hợp với điều kiện của đất nước
-phải tăng cường giải quyết các vấn đề của đất nước
-phải hợp lòng nhân dân
Hoà tan 4,8 gam hỗn hợp Cu và kim loại R có hoá trị 2 vào dung dịch HCl vừa đủ. Sau phản ứng còn lại 3,2gam chất rắn. Phần dung dịch còn lại đem đi cô cạn thì thu được 4,44gam muối khan. Xác định kim loại R
Một quả bóng có bán kính 10 cm được đặt khít vào một hộp cứng dạng hình hộp . Tính V khối hộp đó
Viết một câu chuyện tưởng tượng TRONG ĐÓ CÓ EM ( LÀ TRUYỆN CƯỜI ) ( TỰ LÀM )
Cho đường thẳng d có phương trình mx+ ( m+2)y -1=0. Đường thẳng d luôn đi qua 1 điểm cố định có tọa độ
2 lớp 7A và 7B cùng tham gia trồng cây. Biết rằng số cây hai lớp trồng tỉ lệ với 4:5 và lớp 7B trồng nhiều hơn lớp 7A là 20 cây. Tính số cây mỗi lớp đã trồng. 1 siêu thị Điện máy có chương trình giảm giá 10% cho các loại máy lạnh và 15% cho máy giặt. Ngoài ra cửa hàng sẽ chiết khấu thêm 5% trên giá đã giảm khi khách hàng VIP có tổng hóa đơn mua hàng trên 12 triệu. Ông Nam muốn mua 1 chiếc máy lạnh giá 8 500 000 và 1 chiếc máy giặt giá 7 500 000. Hỏi nếu ông Nam mang theo 15 000 000 đồng và có dùng thẻ VIP thì ông có đủ tiền mua cả 2 món hàng hay không? Cho tam giác ABC vuông tại A có AB<AC. Kẻ AH vuông góc với BC,(H là con của BC).Trên tia đối của tia HA lấy điểm D sao cho HD=HA. Trên tia BC lấy điểm K sao cho HK=HB. a)Chứng minh rằng tam giác AHB= tam giác DHK. b)Chứng minh rằng AB song song với DK. c)Từ K kẻ KI vuông góc với AC, (I là con của AC). Chứng minh 3 điểm D,K,I thẳng hàng. 3 bài này khác nhau nha. Ai giải được hay nhất mình sẽ cho 30 điểm+5* nha. Cảm ơn!
Chứng m9nh rằng tích của 4 số tự nhiên liên tiếp cộng với 1 là 1 số chính phương
So sánh điểm giống và khác nhau giữa nối dây dẫn theo đường thẳng và nối rẽ?
1. She asked me whether I ( buy)............that car 2. She asked him where he (be)................from Làm giúp em em bổ sung thêm 2 câu trong đề làm trong ảnh nữa ạ Vote 5 sao cho TLHN
Bộ mặt của xã hội thực dân phong kiến được thể hiện như thế nào qua các văn bản Tức nước vỡ bờ, Trong lòng mẹ, Lão Hạc
Một vật có khối lượng m=400g đặt trên mặt bàn nằm ngang . Hệ số ma sát trượt giữa vật và mặt bàn là 0,3 . Người ta kéo một lực nằm ngang không đổi qua một sợi dây. Biết sau khi chuyển động được 4s , vật đi được 120cm. Tính lực căng dây ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến