Question 1:
- Answer:C
- Giải thích:
+) find /ai/
+) design /ai/
+) typical /i/
+) write /ai/
Question 2:
- Answer: D
- Giải thích :
+) charity /tʃ/
+) exchange /tʃ/
+) channel /tʃ/
+) character /k/
Question 3:
- Answer : B
- Giải thích:
+) decided /id/
+) washed /t/
+) needed /id/
+) invited /id/
Question 4:
- Answer : D
- Giải thích :
+) looks /s/
+) keeps /s/
+) wants /s/
+) hears /z/
Question 5:
- Answer : D
- Giải thích : plastic, paper và glass để chỉ chất liệu có thể tái chế. Còn bin là thùng rác
Question 6:
- Answer : B
Question 7:
-Answer: D
Question 8:
- Answer : A
Question 9:
- Answer : B
Question 10:
- Answer : A
Question 11:
- Answer : C
Question 12:
- Answer : D - so sánh nhất -the most + adj/adv..
Question 13:
- Answer : A - Quá khứ ( when )
Question 14:
- Answer : C - might : có khả năng , không chắc chắn sẽ xảy ra
Question 15:
- Answer : B - peaceful : yên bình