A. Have you learnt
=> Have you learnt French with native people yet ?
____ French with native people yet ?A.Have you learnt B.Were you learn C.Do you learn D.Did you learn
=> chọn A nha bn
Đốt cháy bột 1,6615 gam Al trong bình khí Cl2 dư, sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn khối lượng chất rắn trong bình tăng 4,26 gam. Tính H phản ứng.
Một con lắc đơn có khối lượng 4kg, chiều dài 1m. Kéo cho sợi dây hợp với phương thẳng đứng một góc a=60 rồi thả nhẹ. Chọn mốc thế năng tại vị trí thấp nhất của con lắc. Cho g=10m/s2. Thế năng của con lắc tại vị trí thả là bao nhiêu?
chỉ ra và nêu tác dụng của việc sử dụng các từ láy trong câu thơ: "Ngày hôm sau ồn ào trên bến đỗ Khắp dân làng tấp nập đón ghe về"
Văn bản Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới ( SGK Ngữ văn 9 , tập 2,trang 26) :Để bài văn tăng sức thuyết phục, tác giả đã sử dụng cách lập luận như thê nào? Em hãy chỉ ra những đặc sắc trong cách lập luận của tác giả.
Giúp mình câu Trắc nghiệm này với
tìm hai số có tổng bằng 72 và hiệu cũng bằng 72 lớp 2 nha mình cho 5 vote
Hoạt động chủ yếu của Hội Duy tân thông qua: A: Phong trào chống thuế. B: Phong trào Duy tân. C: Cuộc vận động Duy tân về mọi lĩnh vực trong kinh tế. D: Phong trào Đông Du.
Cho a gam hỗn hợp X chứa K và Mg tác dụng vừa đủ với m gam dung dịch HCl nồng độ x% sau phản ứng hoàn toàn thu được 0,005m gam khí. Giá trị x là?
Con sông nào là ranh giới tự nhiên giữa Trung Quốc và Nga? * a. Sông Ấn b. Trường Giang c. A Mua d. Hoàng Hà
Cho 20 lit hidro tác dụng với 16 lít Clo, sau phản ứng ta thu được 25,6 lít khí hidro halogenua. Tính hiệu suất phản ứng, biết các khí trên được đo ở cùng điều kiện.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến