OvO
Mình Tb trong hình :
Cấp 3 không có nhạc họa nên mình để tạm lớp 9 Mình muốn bạn nào vẽ thật đẹp logo cho nhóm của mình. Mình cần sự sáng tạo nhất nhé. Vẽ bằng tay hoặc bằng app cũng được ,thêm hình gì ở giữa thì càng tốt
vẽ hết mấy cái nek nhe k cần ghi chữ =app
Tìm số tự nhiên nhỏ nhất khác năm khi chia số đó cho 140, 700, 350, có cùng số dư là 5
1. She last wrote to me nearly two years ago. She hasn’t 2. They last swam in the river three years ago. 3. I last visited the city museum five years ago. 4. John last saw his mother for two months ago.
1. Nêu định nghĩa hàm số.Thế nào là hàm hằng?Hàm số cho bởi những dạng nào? 2.Thế nào là mặt phẳng tọa độ?Điểm M ( xm,ym0 được hiểu như thế nào? 3 Nêu định nghĩa đồ thị của hàm số?Đồ thị của hàm số y=ax (a ko bằng 0) được xác định như thế nào?
điền các từ vào chỗ chấm plants need _________,_________,_________and _________ plants need _________,_________,and _________ for ________ to produce glucose and ____________ ( water ×2 , sunlight ×2 , air , oxygen ,carbon dioxide , photosynthesis , nutrients )
khởi nghĩa lam sơn chia làm mấy giai đoạn thời gian của từng giai đoạn
mn làm hộ em vs ạ em cảm ơn trước nha
Mn làm cho mik bài 11 và bài 12
Câu 1: Trong 25 quyền bà 5 bổn phận của trẻ em,các em quan tâm đến quyền và bổn phận nò nhất?Tại sao? Câu 2: Tại sao quyền bí mật riêng tư của trẻ em là quyền bất khả xâm phạm?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến