Đáp án:
Giải thích các bước giải:
$ \dfrac{2}{x-1} ≥ 1$
$\dfrac{2}{x-1} - 1 ≥ 0$
$\dfrac{2 - x + 1}{x-1} ≥ 0$
$\dfrac{-x + 3}{x-1} ≥ 0$
x -$\infty$ 1 3 +$\infty$
f(x) - ∅ + 0 -
⇒ $1 < x ≤ 3$
`1<x<=3`
`2/(x-1)>=1`
`<=>2/(x-1)-1>=0`
`<=>(3-x)/(x-1)>=0`
`<=>(x-3)/(x-1)<=0`
Vì `x-3<x-1`
`<=>1<x<=3`
Người ta dùng một cần cẩu để nâng một thùng hàng khối lượng 3000kg lên độ cao 15m. Tính công thực hiện được trong trường hợp này.
cho đt tâm Ở lấy 3 điểm ABc .gọi MNP theo thứ tự là các điểm chính giữa của các cung AB,BC và AC .gọi I là giao điểm của MN và AB,K là giao điểm của BP và AN .CMR: a) tam giác BNK cân b)AI.BN=IB.AN c)IK//BC
Ngoài công thức P=A/t người ta còn sử dụng công thức nào để tính công suất nếu biết lực đẩy trung bình là F và tốc độ chuyển động của vật là v
Câu 2: Dẫn khí CO (dư) đi vào ống sứ nung nóng đựng hh A gồm: CuO, Fe3O4, Al2O3, MgO thu được chất rắn B và khí X bay ra khỏi ống. Cho B vào dd axit HCl lấy dư, khuấy kĩ thấy còn lại phần không tan C. Giả sử các phản ứng xảy ra hoàn toàn. Viết các PTPƯ xảy ra. Khí X là khí gì? Hãy cho biết chất rắn B, C gồm những chất nào?
Giúp mình mấy câu này vơi ạ!! Mình cần gấp....
Chứng minh rằng: $x^{2}$ + $y^{2}$ = $(x + y)^{2}$ - 2xy
cho đt tâm o lấy 3 điểm abc.gọi M,N,P theo thứ tự là các điểm chính giữa của các cung AB,BC và AC.gọi I là giao điểm của MN và AB,K là giao điểm của BP và AN.CMR: a) tam giác BNK cân, b)AI.BN=IB.AN, c)IK//BC Giải hộ mình nha,cảm ơn các bạn
Câu 1 : Liệt kê chức năng, thành phần trong thanh trạng thái, thanh tiêu đề? Câu 2 : Liệt kê các phím tắt được sử dụng trong Word?
giúp e câu này với có vote ạ em cảm ơn
Câu 1: Cho 55 gam hỗn hợp A gồm Na2CO3 và Na2SO3 phản ứng vừa hết với 250 ml dung dịch H2SO4 2M (d = 1,2 g/ml) thu được dung dịch X và khí Y. Tính % khối lượng mỗi muối trong A. Tính nồng độ C% của dung dịch X. Tính tỉ khối của Y so với không khí.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến