viết đoạn văn ngắn (12-14 câu)theo lối diễn dịch triển khai câu chủ đề vô cảm với người khác là thiểu năng cảm xúc
Vẽ cho mình 1 cuốn sách ( vẽ sách gì tùy các bạn) ưu tiên cho quynguyen21 nhé
Cung và nửa cung là đơn vị đo khoảng cách về. A. Độ cao của nốt nhạc B. Độ dài của nốt nhạc C. Cả 2 đều đúng
giúp mik bài 5 phần 2 tự luận nhé
with us/want to/ go camping/do you/the weekend? xap xep
Find the word with the diffrent stress pattern form the other 1. A.contain B.achieve C.improve D.enter 2.A.suggest B.rely C.compare D.empty 3.A.expand B.exit C.exam D.exhaust 4.A.accident B.dangerous C.argument D.exhaust 5.A.unfriendly B.century C.gallery D.quality
giải phương trình: ( x -1)(5x + 3) = (3x - 8)(x - 1)
Câu 1: Chất nào sau đây là sản phẩm của phản ứng hiđro tác dụng với oxi? A: O2 . B: H2O. C: H2 O2 . D: O3 . Câu 2: Phản ứng hóa học có sơ đồ sau: C2 H6 O + O2 → CO2 + H2 O. Tổng hệ số tối giản sau khi cân bằng của các chất là A: 9 B: 7 C: 8 D: 10 Câu 3: Tỉ khối của khí X so với H2 là 14. Khí X có thể là A: NO. B: SO2 . C: CO. D: CO2 . Câu 4: Cho các quá trình sau đây: 1.Sắt được cắt nhỏ từng đoạn và tán thành đinh. 2.Vành xe đạp bằng sắt bị phủ một lớp gỉ là chất màu nâu đỏ. 3.Rượu để lâu trong không khí thường bị chua. 4.Đèn tín hiệu chuyển từ màu xanh sang màu đỏ. 5.Dây tóc trong bóng đèn điện nóng và sáng lên khi dòng điện đi qua. Các quá trình có sự biến đổi hoá học là A: 1, 3, 4, 5. B: 2, 3. C: 1, 2, 4, 5. D: 1, 2, 3, 4.
II. PHẦN TỰ LUẬN Câu 1. Em hãy cho biết Pháp đã thi hành những chính sách gì ở Nam Kì trước khi đánh Bắc Kì? Theo em mục đích của thực dân Pháp tạo ra vụ "Đuy-Puy" là gì? Câu 2. Trước âm mưu xâm lược của thực dân Pháp và thái độ của triều đình Huế, em hãy rút ra bài học về nhiệm vụ bảo vệ và xây dựng đất nước.
Theo em việc cải tạo đất phèn, đất mặn ở ĐB sông Cửu Long có ý nghĩa gì?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến