Theo bài ra ta có phép lai:
P: AaBb x AaBb
Gp: 1AB : 1Ab : 1aB : 1ab
F1: 1AABB : 2AaBB : 2AABb : 4AaBb : 2aaBb : 2Aabb : 1AAbb : 1aaBB : 1aabb
Tỉ lệ kiểu hình: 9A_B_ : 3A_bb : 3aaB_ : 1aabb
Mk trình bày trên hình
Nếu bạn chưa quen dạng này có thể tham khảo cách kẻ bảng của mk. Dần rồi có thể tự nhẩm
* chúc bạn học tốt
Cho mk xin ctlhn để thêm động lực ạ!!!
Tìm x biết Làm giúp em bài này vs ạ
Ý nghĩa việc lựa chọn nguồn gốc của người Việt đều là “thần” là gì? A. Ca ngợi nguồn gốc cao quý tiên rồng của người Việt B. Nói lên khả năng đặc biệt, siêu phàm của người Việt C. Lúc bấy giờ con người chưa có khoa học để lý giải nguồn gốc loài người D. Thể hiện trí tưởng tượng bay bổng của tác giả dân gian *Không cần giải thích đâu ạ, chọn đáp án thui nhoa !!
Giúp mình với mình cần gấp rút huhu
mn vẽ anime nam đang chán đời nha
Làm giúp em với ạ em Ko bt làm :((
dien tich mot mieng dat hinh binh hanh co do dai day la 36m, chieu cao bang 1/3 do dai day. tinh dien tichmanh dat do.
Thực hiện phép tính căn bậc hai(1 /căn bậc hai(2) -1 /2)^2 ( các bạn cop cái dòng này rồi search trên goolgle là ra đề bài ạ căn bậc hai(1 /căn bậc hai(2) -1 /2)^2)
em còn 1 câu nữa là hoàn thành nv rùi bác nào đặt giúp em ik :>>> vẽ đậu mầm
giải giúp mình ạ ! cho tam giác abc cân tại a, trung tuyến MA. Trên tia MA lấy điểm N sao cho BN cắt AC tại D , CN cắt AB tại E . Chứng minh rằng BEDC là hình thang cân
Giúp mình với Ạ!! Giúp mình với Ạ!! Giúp mình với Ạ!! Giúp mình với Ạ!! Giúp mình với Ạ!! Giúp mình với Ạ!! Giúp mình với Ạ!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến