Đáp án:
1) B
2) C
3) A
Giải thích các bước giải:
câu 1 A hoặc B vì nó giống nhau
2 câu còn lại ko có mt nên mk ko giải đc
Chồi ôi, vừa lên hạng hiểu biết mà vui quá, không biết từ khi nào. 513 điểm, mà thôi mất 20 có sao đâu. Vẽ anime vui mừng
Mẹ đi chợ mua 2 cái thước kẻ hết 4600 đồng và 2 cái kéo hết 60000 đồng. Hỏi chị Linh mua 3 cái thước kẻ và 1 cái kéo như vậy hết bao nhiêu tiền?
theo em cần làm thế nào để có thể:' tiếp cận với thế giới và vươn ra biển lớn' ? (Trình bày 3->5 dòng)
Một mảnh đất hình chử nhật có chiều dài 240m,chiều rộng bằng 5/6 chiều dài. Hãy tìm chiều rộng của mảnh đất đó
Vẽ đậu mầm NL: có ai để chung avatar vs me ko nếu ko thì thui
don't stay up late at night ->remember why didn't you to see doctor yesterday,David? (come)
Câu tục ngữ , ca dao sau khuyên chúng ta điều gì ? Các câu ấy có liên quan đến phương châm hội thoại nào ? a. Chim khôn kêu tiếng rảnh rang , Người khôn tiếng nói dịu dàng dễ nghe b. Vàng thì thử lửa, thử than, Chuông kêu thử tiếng, người ngoan thử lời c. Chẳng được miếng thịt miếng xôi, Cũng được lời nói cho nguôi tấm lòng d. 1 lời nói quan tiền thúng thóc, 1 lời nói dùi đục cẳng tay e. 1 câu nhịn là 9 câu lành g. Lời chào cao hơn mâm cỗ h. Lời nói chẳng mất tiền mua Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau i. Kim vàng ai nỡ uốn cong Người khôn ai nỡ nói nhau nặng lời Mong m.m giúp mình ạ !
Một tàu điện đi qua một sân ga với vận tốc không đổi và khoảng thời gian đi qua hết sân ga ( tức là khoảng thời gian tính từ khi đầu tàu điện ngang với đầu với sân ga đến khi đuôi của nó ngang với đầu kia của sân ga ) là 18 giây. Một tàu điện khác cũng chuyển động đều qua sân ga đó nhưng theo chiều ngược lại, khoảng thời gian đi qua hết sân ga là 14 giây. Xác định khoảng thời gian hai tàu điện này đi qua nhau ( tức là từ thời điểm hai đầu tàu ngang nhau tới khi hai đuôi tàu ngược nhau ). Biết rằng hai tàu có chiều dài bằng nhau và đều bằng một nửa chiều dài sân ga. (sẽ không vote cho những bạn copy bài của người khác)
1 bộ truyền động đai có bánh dẫn quay vs tốc độ 1000 vòng/phút. Để tốc độ quay của bánh bị dẫn là 1200 vòng/phút thì đường kính của bánh bị dẫn là bao nhiêu ? (biết bán kính của bánh dẫn là 10cm)
Giúp mk vs ạ nhớ kẻ bảng nx nha huhu xin mn kẻ đó ạ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến