Bài 1
1.D
2.A
3.C
4.A
5.D
6.B
7.B
8.C
9.B
10.A
Bài 2
1.How often does she go to the zoo?
2.What time can they meet in front 0f the theater?
3.Why does Peter like the comedy?
4.How long does the documentary last?
tìm x biết (x +1) +(x +2) +...+(x+2017)=0 Mình cần gấp đó nha mn giúp mình vớiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Mình cảm ơn trước nha
Mn giúp mìn nhanh bài này vs ạ !<3<3<3
1Cho các chất O2,SO2 và dung dịch sau H2SO4đặc, HNO3đặc, nước Clo. Fe2(SO4)3, CuSO4, FeSO4 hãy cho biết H2S không tấc dụng với chất nào 2.hãy cho biết hiện tượng nào xảy ra khi sục khí H2S vào dung dịch BaCl2, Ba(ClO)2
cho tam giác ABC cân tại A. Khẽ SA vuông góc với BC .Chứng minh a)SA=SB .b)Góc BAS = góc CAS
Bài Mùa xuân nho nhỏ Đọc đoạn trích và thực hiện các yêu cầu: “ Mọc giữa dòng sông xanh Một bông hoa tím biếc Ơi con chim chiền chiện Hót chi mà vang trời Từng giọt long lanh rơi Tôi đưa tay tôi hứng.” ( “ Mùa xuân nho nhỏ” – Thanh Hải - Ngữ văn 9 tập 2) a) Bài thơ viết theo thể thơ nào? Hoàn cảnh ra đời của bài thơ? b) Trong hai câu thơ: “Mọc giữa dòng sông xanh Một bông hoa tím biếc” đã sử dụng biện pháp tu từ nào? Nêu giá trị biểu đạt của biện pháp tu từ đó. c) Viết một bài văn ngắn trình bày cảm nhận của em về khổ thơ trên.
Cho một tam giác ABC vuông ở A. Nếu kéo dài AC về phía C một đoạn CD dài 8cm thì tam giác ABC trở thành tam giác vuông cân ABD và diện tích tăng thêm 144cm2. Tính diện tích tam giác vuông ABC ?
Tại sao sử cũ lại gọi giai đoạn lịch sử của nước ta vào năm 179 TCN tới đầu thế kỉ X là thời Bắc thuộc
Giúp mình 2 bài này với mn!! hứa cho 5 sao
Câu nào dưới đây là câu trần thuật? Than ôi! Thời oanh liệt nay còn đâu? Anh có thể tắt thuốc lá đi được không? Tôi thấy nhớ cái mùi nồng mặn quá!
Đốt cháy 2,3g Na trong khí oxi.Tính khối lượng chất tạo thành?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến