Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Cho tam giác ABC vuông tại A ,có góc B = 60 độ và AB =5cm .Tia phân giác của góc B cắt AC tại D . Kẻ DE vuông góc với BC tại E a] CM tam giác ABD và tam giác EBD b] CM tam giác ABE là tam giác đều c]tính độ dài cạnh BC=? và tính góc EDA=?
logo lớp 6a2 có hình con doremon rồi có chữ gia lạc-các minh-phù cát -bình định rồi dưới cò ghi chữ văn hải
Cuộn dây sơ cấp của một máy biến thế có 4000 vòng.Khi đặt vào hai đầu cuộn sơ cấp một hiệu điện thế xoay chiều 220V thì giữa hai đầu cuộn thứ cấp có một hiệu điện thế xoay chiều 12V a.Máy này là máy tăng hạ thế ? Giải thíc b.Tính số vòng dây của cuộn thứ cấp tương ứng?
Một tổ sản xuất dụng cụ trong 3 tháng.Tháng thứ nhất tổ làm dc 1/4 tổng số dụng cụ.Tháng thứ 2 làm dc 30% tổng số dụng cụ.Tháng thứ 3 tổ làm dc 135 dụng cụnthif hoan thành theo dự định.Hỏi cả 3 thg tổ sản xuất dc bn dụng cụ giup mik voi nhanh cho 5sao
Viết đoạn văn cảm nhận về Bác Hồ qua khổ thơ 3,4 trong bài"đêm nay Bác không ngủ
Giải giúp em những bài tập này với ạ!
lập dàn ý chi tiết ghi các ý đầy đủ nhá Đề bài: Kể lại kỉ niệm ngày đầu tiên đi học
giúp mình câu 3 với ạ, mình cần gấp!
Làm hết cho mik vs ạ hứa sẽ vote cho ạ
They have a good (relative) ........... with their neighbours. * P/S: Mn cẩn thận 09122008 nha, nó bị hack nick rồi
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến