Giúp mik đi, các bạn làm đc câu nào thì làm nha. Mik cám ơn trc
Giúp mình vs mk sẽ đánh giá 5 sao và vote câu trả lời hay nhất -Làm bài 1 nha
các từ loại trong đoạn thơ sau: Hoa hồng hoa hồng lại rụng Hoa tàn hoa nở cũng vô tình Hương hoa bay thấu vào trong ngục Kể với tù nhân lỗi bất bình
Viết 1 đoạn văn ngắn nói về tình mẫu tử. Trong bài có 1 từ ghép 1 từ láy gạch chân
dd X là hỗn hợp gồm 2 axit hcl 2M và h2so4 1M . để trung hòa hoàn toàn 20ml dd X cần bao nhiêu ml dd naoh 0.5 M
43/ Tìm tất cả các giá trị của tham số m để hàm số $y =$ $\frac{mx + 1}{x + m}$ đồng biến trên từng khoảng xác định của nó. 45/ Tìm tất cả các giá trị của tham số m để hàm số $y =$ $\frac{x + m - 1}{x - m}$ đồng biến trên từng khoảng xác định của nó.
Một hỗn hợp X gồm Al, Mg, Cu có khối lượng 5g khi hòa tan trong dung dịch HCl dư thấy thoát ra 4,48 lít khí ở (đktc) và thu được dung dịch Y cùng chất rắn Z. Lọc nung chất rắn Z trong không khí đến khi khối lượng không đổi cân nặng 1,375g. Tính khối lượng mỗi kim loại ?
c=1/15+5/19-4/3+[4/5-5/19+1/3]-7/16+14/32
Em hãy Tìm các trường từ vựng chỉ các món ăn
Ca dao là gì ? Tục ngữ là gì ? Thành ngữ là gì ? Mỗi loại cho 1 khái niệm
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến