Các bạn giúp mình với. Giúp mình làm bài bốn nhé .
thông qua bài ca dao cuối bài (trang 57) em có nhận xét j thái đọ của nhân dân đối với cuộc khởi nghĩa bà triệu
cho tam giác ABC. một đường thẳng sonh song vs BC cắt các cạnh AB,AC theo thứ tự ở D và E. biết AE:EC= 3:4 BC=28. Tính độ dài DE
kể lại một câu chuyện về Bác Hồ với thiếu nhi
mk hỏi các bn hot và cold là gì ???
Mn làm giúp mk bài này vs ạ mk sẽ voit 5 sao và câu trả lời hay nhất nha Cho tam giác ABC vuông tại A .kẻ AH vuông góc BC,lấy M bất kỳ trên BC,kẻ MD vuông góc AB, ME vuông góc AC.Lấy I đối xứng với D qua A, K đối xứng với E qua M. chứng minh: a,tứ giác DIEK là hình bình hành b,IK,DE,AM đồng quy c,góc DHE=90 ĐỘ d, Tìm vị trí của điểm M trên BC để :+tứ giác AEKB là hình chữ nhật +tứ giác DIEK là hình thoi +tứ giác ADME là hình vuông g,tìm vị trí của điểm M trên BC để DE ngắn nhất h,khi M di chuyển trên BC thì trung điểm của IK di chuyển trên đường nào?
Tìm các số nguyên x biết: a) x+3 là ước của 3n-4 b) 3x^2-6x=0 c) x+5 là ước của 2x-1 d) 5x^2+15x=0
Làm cho em bài này với ạ em cảm ơn anh chị em hứa sẽ vote5 sao và đánh giá hay nhất cho người chả lời trước và có câu chả lời đầy đủ và đúng nhất ạ
Cho a va b là 2. số nguyên khách 0 , cùng dấu và a<b . Hãy so sánh |a| và |b|
câu 1 :Trình bày về văn bản và phần mềm soạn thảo văn bản? Một số ưu điểm khi tạo văn bản bằng máy tính? Câu 2:Nêu một số thành phần trong của sổ work? Câu 3 em hãy trình bày các bước để mở văn bản đã lưu trong máy tính?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến