Giải phương trình khi m = - 3.A.x1 = 1; x2 = -3B.x1 = 0; x2 = 3C.x1 = - 1; x2 = 2D.x1 = - 1; x2 = 3
Chứng minh rằng ba điểm: M, N, Q thẳng hàng.A.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Từ một điểm N trên cung nhỏ AB kẻ ND, NE, NF theo thứ tự vuông góc với AB, MB, MA (D trên AB, E trên MB, F trên MA). Chứng minh: ND2 = NE.NFA.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Một quần thể cây có 160 cá thể có kiểu gen AA, 41 cá thể có kiểu gen aa và 201 cá thể có kiểu gen Aa. Sau 5 thế hệ giao phối ngẫu nhiên thì tần số kiểu gen Aa ở thế hệ sau quần thể này sẽ là bao nhiêu? Biết rằng các cá thể có kiểu gen khác nhau có sức sống và khả năng sinh sản như nhau. Quần thể được cách li với quần thể lân cận. Tần số đột biết gen là không đáng kể:A.45,50%.B.42, 20%.C.36,25%.D.48,15%.
Tính diện tích hình tròn ngoại tiếp hình thang ABCD.A.S = 37B.S = 41C.S = 48D.S = 53
Chứng minh: Hai tam giác OAD và OBC bằng nhau.A.#VALUE!B.#VALUE!C.#VALUE!D.#VALUE!
Tính giá trị của biểu thức A khi x = 64A.B.C.D.
Tìm hệ thức liên hệ giữa a và R.A.R = 2aB.R = 3aC.R = aD.R =
Tam giác MAB là tam giác gì? Tính các cạnh của tam giác ấy theo R.A.Tam giác đềuB.Tam giác cânC.Tam giác vuôngD.Tam giác thường
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến