Bài 1: Một vật có khối lượng 500g, rơi từ độ cao 20 dm xuống đất. Tính công của trọng lực? Bài 2: Một đầu máy xe lửa kéo các toa bằng lực F = 7500N. Tính công của lực kéo khi các toa xe chuyển động được quãng đường s = 8km.? Bài 3: Một cần cẩu nâng một tấm bê tông có khối lượng 1,3 tấn đi lên đều một đoạn 6m. Tính công mà động cơ cần trục đã thực hiện được? Bài 4: Một con ngựa kéo xe chuyển động đều với lực kéo 600N. Trong 5 phút công thực hiện là l360kJ. Tính vận tốc của xe?
91,8 chia 36 hkkhhkkhkhhkhkkhkkhkhkhkhk
mọi ng giups mk với. Cảm ơn các bạn
Câu 10/ Cho câu:" Con chó xù rất khôn ngoan." Thuộc mẫu câu: Ai là gì? Ai làm gì? Ai thế nào? Câu tự do.
Câu 10: Cho 0,15 mol H2 tác dụng với 0,2 mol I2 sau 1 thời gian thu được 0,12 mol HI. Hiệu suất của phản ứng tổng hợp trên là A. 80%. B.40%. C.60%. D. 30%.
Giúp em với ạ, em cảm ơn trước ạ <33
d) x^2 + 2x – 15 = 0 đ) 10x ^2 – 5x = 0 e)(3x + 2)^ 2 – (3x – 2) ^2 = 5x + 38
Tớ lần đầu hỏi bài nên mong mng giúp đỡ. Giúp mk lm bài 3 ( unit 8 ) Tiếng anh 7 tập 2 phần Skills 2 nhé. Mk hứa sẽ chọn ra câu trả lời hay nhấn và vote 5 sao. Chủ đề là các bạn viết về phim ngôn tình nhé. Cảm ơn trc.
Giúp e tìm x nha Làm chi tiết để e còn hiểu ak
Một người đi xe máy từ tỉnh A đến tỉnh B với vận tốc 30km/h. Lúc quay về, người đó đi với vận tốc 40km/h. Do vậy, thời gian lúc về ít hơn thời gian lúc đi là 2/3h. Tính quãng đường từ tỉnh A đến tỉnh B.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến