Vì sao rèn dao, người thợ rèn phải sử dụng cái giá đỡ có khối lượng lớn??
bạn nào giúp mk vs : cảm xúc suy nghĩ của em về người cô trong ngày 20/11 ngắn thôi cho tròn 8 trang hihihihihi:))))
b1: cho điểm E thuộc cạnh AB của hình chữ nhật ABCD .F thuộc tia BC sao cho góc EDF=90 độ .vẽ hcn EDFK . Chứng minh tam giác DBK vuông.
Tổng số hạt cơ bản trong nguyên tử của nguyên tố X là 114. Trong đó tổng số hạt mang điện nhiều hơn số hạt không mang điện là 26. a) Xác định tên nguyên tố X b) Viết cấu hình electron và cho biết X là kim loại hay phi kim, khí hiếm ? Vì sao ?
Hoạt động thông tin của con người gồm những hoạt động nào? hoạt động thông tin là quan trọng nhất vì sao
chọn và giải thích Trong chuyển động biến đổi : vận tốc trung bình trên quãng đường `s` là : A . thương số giữa quãng đường `s` và thời gian đi hết quãng đường `s` B . vận tốc tức thời ở đầu quãng đường `s`
Cứu tớ mai nộp rồi. Làm nhanh hộ ạ
Các bạn giúp mình giải câu này vs ạ
thể loại và ý nghĩa nhan đề của truyện kiều
hãy sắp xếp các từ,cụm từ:" hòa bình, đêm, số âm, di truyền, lạc hậu , học, số dương, tiến bộ , chiến tranh, biến dị, ngày, dạy" theo từng cặp mâu thuẫn và phân chia các cặp mâu thuẫn thành 2 nhóm: mâu thuẫn thông thường và mâu thuẫn triết học giúp em với ạ plssssssss
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến