Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Giải giúp em vs ạ! Em đang cần gấp
Cần bao nhiêu gam KMnO4 và bao nhiêu ml dung dịch HCl 1M để điều chế đủ khí Clo tác dụng với sắt tạo nên 32,50g FeCl3
Giúp mk câu 13 nha!!! Mk cảm ơn nhìu
Làm 3 câu 3 4 5 thì mik cho full sao
Chắc anh cũng muốn ôm con, hôn con nhưng hình như cũng lại sợ nó giẫy lên lại bỏ chạy, nên anh chỉ đứng nhìn nó. Anh nhìn với đôi mắt trìu mến lẫn buồn rầu. Tôi thấy đôi mắt mênh mông của con bé bỗng xôn xao. - Thôi! Ba đi nghe con! - Anh Sáu khe khẽ nói. Chúng tôi, mọi người - kể cả anh, đều tưởng con bé sẽ đứng yên đó thôi. Nhưng thật lạ lùng, đến lúc ấy, tình cha con như bỗng nổi dậy trong người nó, trong lúc không ai ngờ đến thì nó bỗng kêu thét lên: - Ba... a... a... ba! Tiếng kêu của nó như tiếng xé, xé sự im lặng và xé cả ruột gan mọi người, nghe thật xót xa. Đó là tiếng "ba" mà nó cố đè nén trong bao nhiêu năm nay, tiếng "ba" như vỡ tung từ đáy lòng nó, nó vừa kêu vừa chạy xô tới, nhanh như một con sóc, nó chạy thót lên và dang hai tay ôm chặt lấy cổ ba nó a,Trong đoạn trích trên, người kể chuyện là ai, xuất hiện như thế nào? b,Tiếng ''ba'' mà bé thu cất lên gợi tâm trạng gì của nhân vật?
nguyên nhân thắng lợi và ý nghĩa lịch sử của khởi nghĩa lam sơn ? khởi nghĩa lam sơn đã để lại cho chúng ta bài học gì?
a) Cho p,q là các số nguyên lớn hơn 3 thoả mãn p=q+2. Tìm số dư khi chia (p+q) cho 12 b) Có bao nhiêu số tự nhiên chẵn có 3 chữ số mà các chữ số đều khác nhau?
2 - /x+5/=7 (x-7).(x+3)<0 -12.(x-5)+7.(3-x)=5
Vẽ chủ đề tự chọn VD:(anime, đậu mầm, chibi,...) Ngoài lề: Ai để avt chung ko ạ :) Đặt nốt câu này hết nợ nhá :)
Một mảnh đất hình chữ nhật có chu vi là 144m , chiều rộng kém chiều dài 12m .Một mảnh đất hình vuông có cạnh 34m .Hỏi diện tích mảnh đất nào lớn hơn và lớn hơn bao nhiêu m vuông?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến