Gọi chiều dài, chiều rộng của hình chữ nhật là `a,b`
Ta có: `a:b=7:5 ; a+b=72`
`=> a/7=b/5=(a+b)(7+5)=72/12=6`
`=> a=6.7=42 b=6.5=30`
Diện tích của hình chữ nhật là:
`42.30=1260(m^2)`
`c)` mờ qué
Làm hộ mik vote 5 sao nha bài 3+4+5 nha :))
Cấu hình electron của nguyên tử biểu diễn gì vậy ạ ?
1 Gen có 3900 LK Hidro biết số nu loại G= $\frac{2}{3}$ loại nu khác a/ tính số nu từng loại của gen b/ tính chều dài gen c/ số chu kì xoắn d/ liên kết của gen
1, Sản phẩm của trồng trọt là gì? 2, Thành phần của đất trồng? 3, Khả năng giữ nước, chất dinh dưỡng của đất? Xác định loại đất giữ nước và chất dinh dưỡng tốt nhất. 4, Phân biệt các nhóm phân. Cho vd cách sử dụng các nhóm phân. 5, Khái niệm về sâu, bệnh hại cây trồng. Dấu hiệu nhận biết. 6, Nêu vai trò của giống trong việc tăng năng suất và chất lượng nông sản. Viết gọn lại giúp mk nha!!! Câu quan trọng là câu 6 nên mấy bạn viết đủ ý giúp mk!!!
Câu 8: Tại sao việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông vận tải sẽ tạo ra bước ngoặt quan trọng trong quá trình hình thành cơ cấu kinh tế của Bắc Trung Bộ?
Mọi người giúp em câu này với ạ:sin(2x-pi/3)=-cos(x+pi/4)
viết đoạn văn 200 chữ có sử dụng thao tác bình luận bàn về chủ đề ' đồng bào miền Trung trong mùa lũ '
Lâp dàn ý sơ lược em có nhận thức như thế nào về tầm quan trọng củviêc bảo vệ chăm sóc sư quân tâm của công đồng quốc tế
1.Trình bày ảnh hưởng của phong trào Đông du và phong trào Đông kinh nghĩa thục ? 2, tại sao Nguyễn Ái Quốc lại đến nước Pháp ?
Viết một đoạn văn ngắn bằng tiến anh: nói về người bạn thân của em từ 15 dòng trở xuống😀😆😊
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến