Cho tam giác ABC có AB=3cm , AC =4cm , BC =5 cm , AH vuông góc với BC ( H thuộc BC) . Đường tròn O đi qua A và tiếp xúc với BC tại B . Đường tròn I đi qua A và tiếp xúc với BC tại C a) Tính số đo góc BAC b) Tính AH c) Chứng minh rằng O và T tiếp xúc ngoài với nhau tại A d) gọi m là trung điểm của BC chứng minh rằng tam giác IMO vuông và OI là tiếp tuyến của đường tròn đường kính BC
So sánh nội dung của Hiệp ước Giáp Tuất 1874 và nội dung của Hiệp ước Nhâm Tuất 1862 có điểm gì giống và khác nhau
Mn giúp mình giải hết với ạ Mk đang cần gấp
Từ năm 40 đến thế kỷ IX , chính sách cai trị của bọn phong kiến phương Bắc đối với nước ta về mặt chính trị và văn hóa như thế nào.
cho điểm M (3,5)và đường thẳng denta có phương trình 2x-3y-6=0.Tính khoảng cách từ M đến A
Một người thuê sơn mặt trong và mặt ngoài một cái thùng không có nắp dạng hình lập phương cạnh 1,2m. Tính diện tích cần phải sơn. giúp mình nha
lim(200^5+900)*cos500+n=x lim(3000000^200+3000n)+cos50*sin300+x
trước một thấu khính hội tụ cho ảnh ảo, ngước chiều, lớn gấp 2 lần vật và cách vật 90 cm. hãy dựng ảnh của vật. tìm khoảng cách từ vật tới thấu kính và khoảng cách từ ảnh tới thấu kính. tính tiêu cự của thấu kính đã cho.
Có một nhóm thợ làm đường, nếu muốn làm xong trong 6 ngày thì cần 27 công nhân. Nếu muốn xong trong 3 ngày thì cần bao nhiêu công nhân? ( giải theo 2 cách )
Đốt cháy V lít (đktc) hỗn hợp 2 anken là đồng đẳng liên tiếp rồi cho sản phẩm cháy qua bình 1 đựng H2SO4 đặc và bình 1 đựng NaOH đặc, thấy khối lượng bình 1 tăng (m + 4) gam và bình 2 tăng (m + 30) gam. Giá trị m là A. 15. B. 16. C. 12. D. 14.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến