sáng hôm đó lúc 6 giờ 30 phút mẹ chờ hết hành đến trường bằng xe đạp với vận tốc 55 km trên giờ cồn lúc đó bố thấy Thành bỏ quên sách toán nó lấy xe đuổi theo với vận tốc gấp đôi tóc của mẹ trở thành biết quãng đường từ nơi bố và mẹ của thành cách nhau 90 km bố đuổi kịp mẹ và Thành tại cổng trường à bố đuổi kịp mẹ thành lúc mấy giờ b nhà thành cách trường bao nhiêu mét
Nhận biết được vi sinh vật có kiểu dinh dưỡng hóa tự dưỡng
Cho lục giác đều ABCDEF tâm O. Tính góc giữa các cặp vecto sau: (AB; OF); (AC;CE); (AC;BE); (CD;BA)
Mọi người giải hộ em đề này với ạ 🤧🤧🤧🤧 plss làm giúp em đi mà
Trình bày đặc điểm nổi bật của vị trí địa tự nhiên nước ta ? Nêu ảnh hưởng của vị trí đến sự hình thành của môi trường nước ta
nhân dân tiền giang khang chiến chong thúc pháp lan 2 1945-1954 nhu the nao
nêu thắng lợi quân sự lớn của nước ta từ 1946- 1954. ý nghĩa chiến lược của những thắng lợi đó
1/ Một người thợ làm 1 sản phẩm hết 2 giời 25 phút.Hỏi người đó làm 18 sản phẩm như thế hết bao nhiêu thời gian ? 2/ Một vòi nước chảy đầy một cái hồ trong 3 giờ 20 phút.Hỏi 5 vòi nước như thế chảy vào bể cùng một lúc thì bao lâu sẽ đầy hồ?
Giả sử trong đĩa C có tệp chứa số nguyên (C:\tepsonguyen.txt) . người ta muốn tạo chương trình con để đếm xem trong tệp có bao nhiêu số nguyên , theo e nên tạo chương trình con là hàm hay thủ tục thì hợp lí nhất . vì sao?
Việc phá rừng trong thời gian qua gây ra cho nước ta hậu quả gì? Nêu điều kiện lập vườn gieo ươm cây rừng?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến