Diện tích cây công nghiệp hằng năm giảm, nguyên nhân "chính" là do hạn chế về thị trường.
- Nguyên nhân "trực tiếp" là do cây công nghiệp lâu năm tăng nhanh về diện tích, từ đó tăng nhanh về sản lượng và giá trị sản xuất.
Do sự phân bố của cây công nghiệp có nhiều thay đổi.tăng nhanh về diện tích, từ đó tăng nhanh về sản lượng và giá trị sản xuất
Các bạn giúp mình làm câu 31 trong ảnh với nhé Mình mong các bạn làm đc phần b Ghi rõ cách ra nhé. Xin cảm ơn nhiều
Đọc bài viết và trả lời câu hỏi.. CẢM ƠN NÈ😁😁😁
trọng lượng của quả cân có khối lượng là 1kg là : A .1000N B .100N C .10N D. 1N
Mong mn giúp đỡ giùm em học môn toán khá giở
Cho P và P+8 là số nguyên tố (P>3) Hỏi P +100 là số nguyên tố hay hợp số. Giup mình nhé
Giúp e câu 5 6 7 vs en cảm ơn trc
They(know)...........each other for a long time
Cho tam giác ABC có AB bé hơn AC. Trên AC lấy điểm D sao cho AD=AB. gọi M là trung điểm của BD. a)Chứng minh tam giác AMB=tam giác AMD b)Tia AM cắt tia BC tại K. chứng minh KB=KD c)Trên tia đối của tia BA, lấy điểm E sao cho BE=DC. Chứng minh 3 điểm D,K,E thẳng hàng GIÚP EM VỚI MỌI NGƯỜI ƠI! EM XIN CẢM ƠN Ạ.
1 her/ Is/house/beautiful? 2 Danang/hometown/His/city/is. 3 you/Do/your/live/with/parents? 4 are/modern/There/towers/my/in/town sắp xếp lại cho đúng giúp em với
Bài 1: Một người làm trong 2 ngày thì được trả 160.000 đồng.Hỏi với mức trả công như vậy.Nếu làm trong 7 ngày thì người đó được trả bao nhiêu tiền? Bài 2: Một mảnh đất hình chữ nhật có nửa chu vi là 81m,chiều dài bằng 5/4 chiều rộng.Người ta sử dụng 4/5 diện tích mảnh đất để làm nhà,diện tích còn lại để làm sân.Tích diện phần làm sân đó?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến