Giải hộ mình câu 1 đến câu 13 cảm ơn
Hoá 9. Giải giúp em............
Cuộc tiến công chiến lược Đông Xuân 1953 -1954 của ta thắng lợi, địa danh nào trở thành nơi tập trung quân thứ hai của địch là A: Điện Biên Phủ. B: Đồng bằng Bắc Bộ. C: Plây-cu. D: Xê -nô.
Tính tổng: 0,1+0,2+0,3+...+0,9+1,0
Giúp mình với nhé Mình cảm ơn trc
Việc sử dụng phép liệt kê trong câu:”Bữa cơm chỉ vài 3 món rất giản đơn,lúc ăn Bác không để rơi vãi một hột cơm,ăn xong,cái bát bao giờ cũng sạch và thức ăn còn thì được sắp xếp tươm tất”có tác dụng j?
Bạn có thể giúp tôi giải bài này được ko🥰
Có rất nhiều câu chuyện nói về hành trình ra đi tìm đường cứu nước của Nguyễn Ái Quốc. Câu chuyện nào để lại ấn tượng nhất với em? Em học được gì từ câu chuyện đó?
Trong một phép chia có dư ,biết số chia là 7, thương là 7850 , và số dư là số lớn nhất có thể được . Tìm số chia của phép chia đó
Một thửa ruộng hình chữ nhật có chiều dài 120 m Thơ chiều rộng bằng 2/3 chiều dài trên thửa ruộng đó cứ 10 mét vuông người ta thu hoạch được 50 kg lúa múa hội cả thửa ruộng thu hoạch được bao nhiêu tạ thóc
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến