Đáp án:
Giải thích các bước
Nguyên phân và giảm phân
- Cơ chế nào giúp cho các sinh vật, người từ 1 tế bào ban đầu( hợp tử) phát triển thành cơ thể có rất nhiều tế bào?
: Bà Hai đi chợ mua 23 trái táo và lê hết 206 000 đồng. Biết giá một trái táo là 10000 đồng, giá một quả lê là 8000 đồng. Hỏi bà Hai đã mua bao nhiêu trái táo, bao nhiêu trái lê?
Cho các phát biểu sau: (1) Phong trào Ngũ Tứ đánh dấu bước chuyển cách mạng Trung Quốc từ cách mạng dân chủ tư sản sang cách mạng vô sản. (2) Tháng 12 - 1925, Đảng Cộng sản Ấn Độ ra đời và nắm vai trò lãnh đạo phong trào cách mạng Ấn Độ. (3) Cách mạng năm 1932 ở Xiêm đã thay thế chế độ quân chủ chuyên chế bằng chế độ quân chủ lập hiến. (4) Ở Việt Nam, từ tháng 2 - 1930, quyền lãnh đạo cách mạng thuộc về chính đảng của giai cấp vô sản. Các phát biểu đúng là: A. (2), (3). B. (1). (3). C. (3), (4). D. (2), (4).
Giải giúp mình bài 1 với ạ plss!!
Xin mọi người giúp đỡ em đang cần gấp khi làm bài mọi người lưu ý một bài xuống dòng nhiều lần Em xin cảm ơn rất nhiều ạ
Em hãy sử dụng các kiểu câu khác nhau để mời bạn đến dự sinh nhật. Theo em việc sử dụng các kiểu câu như vậy có sắc thái biểu cảm khác nhau thế nào?
Cho bảng ô vuông gồm 10 dòng và 10 cột. Hai bạn Tín và Nhi tô màu các ô, mỗi ô một màu trong 3 màu: xanh, đỏ, tím. Bạn Tín bảo: "Lần nào tô xong hết các ô cũng có 2 dòng mà trên 2 dòng đó có một màu tô số ô dòng này bằng tô số ô dòng kia". Bạn Nhi bảo: "Tớ phát hiện ra bao giờ cũng có 2 cột được tô như thế". Nào, bạn hãy cho biết ai đúng, ai sai?
P. tích đt thành nhân tử : x^2 + 3x + 2
a/ a+b/b = c+d/d b/ a-b/b = c-d/d 2 cách thôi nha mn
Đốt cháy 6,4 g metan, dẫn toàn bộ sp qua dd nước vôi trong dư. Khối lượng kết tủa thu được là A. 20 g B. 40 g C. 80 g D. 10 g
3x-1/3=2-x/2 giải giúp tui nha.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến